Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Top địa điểm món Nướng ngon nhất Sài Gòn

Món nướng luôn là một những món mà được đa số người Việt Nam cũng như mọi người trên thế giới yêu bởi sự thơm ngon của thịt cũng như gia vị khi được ướp kĩ lưỡng cùng với miếng thịt mềm , hay các món sườn nướng đều mang lại cho chúng ta những cảm giác vô cùng tuyệt vời.Sau đây tôi xin điểm qua vài điểm món nướng ngon

1. de nhat suon nuong phu my hung
Quán mang đậm phong cách Hàn Quốc, từ decor quán đến menu, phong cách phục vụ nên khách hàng chủ yếu cũng là người Hàn. Menu quán chỉ có rất ít món vì chỉ tập trung toàn bộ vào thịt nướng đúng như tên gọi. Nếu bạn chỉ muốn ăn món nướng thôi, thì nên ghé thử Đệ nhất sườn nướng, bảo đảm cực kì hài lòng.

Mỗi phần ăn dành cho 1 người khoảng 150 nghìn, đã bao gồm cơm/ mì hoặc súp và các món ăn kèm miễn phí. Đặc biệt nhất là các món ăn kèm của quán, rất ngon và đa dạng. Mới đầu chắc hẳn ai cũng nghĩ 1 set ăn 1 người khoảng 150 nghìn là khá đắt, nhưng khi tất cả được dọn ra thì chỉ có thể nghĩ đến một từ là "thịnh soạn", bàn ăn cực kì hoành tráng.

Sườn và ba chỉ heo nướng, bò nướng được ướp gia vị, rất mềm và đậm đà hương vị. Thịt nướng trên bếp than nên mềm ngon tuyệt vời, hương vị rất tự nhiên. Heo ở đây khá ít mỡ, được tẩm ướp gia vị đậm đà, ăn vào không chỉ cảm giác được vị thơm ngon mà còn cảm nhận được cả sự giòn giòn của miếng thịt nữa.

2. Dae Jang Geum

Nhà hàng được ngăn thành nhiều buồng nhỏ cho nhóm từ 2-4 người và cả những phòng lớn đủ chỗ cho 20-30 người, thích hợp cho các buổi tiệc sinh nhật, họp mặt bạn bè. Không gian nhà hàng khá riêng tư, ấm cúng, decor đậm màu Hàn Quốc. Ở đây nhân viên phục vụ chủ yếu là nữ, mặc áo hanbok theo phong cách Hàn.

Các món sườn và thịt nướng ở đây rất là ngon. Một phần gồm nguyên miếng sườn bự được cắt ra nướng xèo xèo trên bếp. Thịt ướp rất đậm đà, ăn chung với cơm trắng gọi thêm rất ngon. Ngoài ra, món sườn chưa ướp gia vị, nướng lên và chấm sốt ăn ngon khỏi chê.

Sườn được nướng trên bếp ga, có rất nhiều các món kimchi, món ăn kèm rất đa dạng, hấp dẫn.

Khác với Đệ Nhất Sườn Nướng chỉ bán món nướng, menu của Dae Jang Geum còn có đủ các món mì, súp, udon, cơm…khá phong phú. Bên cạnh đó, súp cũng là một trong những món nên nếm thử của Dae Jang Geum. Súp bò miến cay cay, thơm thơm, nước súp rất ngon.

3. King BBQ

Thịt bò ở King BBQ được nhập 100% từ Mỹ, các loại rau được tuyển chọn kỹ càng, gia vị tẩm ướp đặc trưng được nhập từ Hàn Quốc. Để thịt thơm ngon tự nhiên, nhà hàng đã sử dụng các loại nước ép hoa quả và nước sốt đặc biệt để tẩm ướp.
Khi đĩa sườn bò đỏ au đã được tẩm ướp gia vị mang ra bàn, người phục vụ sẽ trải dài từng miếng sườn lên vỉ nướng, rồi cẩn thận lật trở sao cho từng mặt của miếng sườn được chín đều.

Lúc miếng thịt sườn vừa chín tới, những giọt mỡ li ti bám trên bề mặt miếng sườn đang sôi đều và tỏa ra một mùi thơm rất hấp dẫn, nhân viên phục vụ sẽ cắt thành từng miếng vừa đủ có thể đặt vừa vặn lên rau salad hoặc lá nhíp ăn kèm và mời khách thưởng thức.

Phần không thể thiếu của món sườn nướng này là đĩa rau tươi xanh. Bạn có thể chậm rãi cuốn từng miếng thịt bò nướng vào xà lách hoặc rau nhíp, trước khi cho thêm lát tỏi, miếng ớt xanh, vài mẩu cà rốt hay miếng dưa leo. Sau cùng là chấm với một loại tương đặc biệt của Hàn Quốc. Bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nhè nhẹ của các loại gia vị, vị ngọt tư nhiên từ miếng bò trộn lẫn với vị hơi nồng của tỏi và rau nhíp và vị cay cay của ớt.

Sau khi thưởng thức món nướng, bạn có thể dùng thêm các món canh soup để tạo sự đa dạng trong vị giác. Tại King BBQ, món canh sườn bò đậm đà hương vị truyền thống Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn được yêu thích nhất.

Bên cạnh món sườn nướng nổi tiếng, bạn đừng quên thưởng thức món Lẩu Bò Bulgogi và Nấm tại đây nhé. Món lẩu bò này được chế biến rất cầu kỳ, nước dùng được hầm từ xương bò cùng các loại nguyên liệu đặc biệt nấu liên tục trong 24 tiếng, thịt bò dùng cho món lẩu này là loại thịt bò Mỹ thơm, ngon, mềm, ngọt và rất bổ dưỡng. Mùi thơm dịu nhẹ và vị ngọt tự nhiên của thịt bò khi kết hợp với các loại nấm hoà quyện cùng nước lẩu và nước sốt đặc trưng riêng có của nhà hàng tạo ra một hương vị không đâu có được. Đây chính là điểm hấp dẫn và chỉ có ở King BBQ.

4. koki chip

Quán Koki Chip tuy mới hoạt động chưa được bao lâu, nhưng đã có một lượng khách hàng nhất định.

Được biết, để có được hương vị thơm ngon như thế, nhà hàng đã phải ướp thịt rất lâu, trong nhiều tiếng đồng hồ liên tục. Đặc biệt, thịt ở đây được ướp với sốt trái cây – đây là sự kết hợp tuyệt vời của 7 loại trái cây như thơm, lê, táo… Loại sốt đặc biệt này giúp miếng sườn trở nên mềm và có vị ngọt tự nhiên.

Món đặc trưng nhất của Quán Koki Chip chính là các món nướng bản lớn. Món ăn được chế biến từ sườn heo, phần thịt vừa nạc và xen kẽ cùng ít mỡ giúp miếng sườn không khô sau khi nướng. Sở dĩ gọi là bản lớn vì miếng sườn rất to, được đem nướng trên bếp hiện đại, khi ăn mùi vị rất thơm ngon và đậm đà.
Ngoài ra, một điểm cộng nữa là không gian nhà hàng khá rộng rãi, sang trọng, thoải mái, ấm cúng và đậm chất Hàn Quốc với không gian trong nhà và ngoài trời. Panchan và rau ăn kèm cũng nhiều, đặc biệt có vài loại panchan có phần khác biệt so với nơi khác.
Với sức chứa khoảng 60 người đậy thực sự là một điểm đến lý tưởng cho các bạn


5.nha hang hana

Tại số 25 - 25A Phạm Viết Chánh, Quận 1, TP. HCM, là Nhà hàng Hana BBQ & Hot Pot Buffet - Phạm Viết Chánh , được biến đến như một trong những nhà hàng có cách chế biến món nướng thuộc hàng cao cấp của thành phố .Mỗi ngày lượng khác đến với Hana là vô cùng lớn .Sở dĩ có được lượng khách hàng lớn như vậy là nhờ vào thực đơn phong phú đa dạng với các món nướng, pizza, pasta của Hana .Khách hàng đến đây có thể thoải mái lựa chọn món ăn mà mình yêu thích .Cùng với đó là không gian nhà hàng vô cùng ấm cúng tạo cho chúng ta cảm giác như đang ở nhà , với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình , khi đến với hana chắc chắn các bạn sẽ có đươc sự hài lòng tuyệt đối 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét