Cách Làm :Bước 1. Tổ yến sau khi mua về,Nếu là yến thô (còn nguyên tổ) chúng ta phải làm sạch lông và tạp chất (xem phần cách làm sạch tổ yến bên dưới) trước khi qua bước 2.Nếu là yến đã qua sơ chế ( yến đã làm sạch lông ), chúng ta nên ngâm yến vào nước khoảng 5ph rồi đổ bỏ nước đã ngâm và tiếp tục làm bước 2.
Bước 2 khe được sạch sẽ và đá đường thành một bào ngư xanh món ăn bát (hoặc bát nhỏ) cùng một lúc. Điền vào các cốc.
Bước 3. Đặt bát vào nồi trước khi chuẩn bị, đổ vào nồi để nước 1/4 thân chén lũ vừa.
Bước 4. Che chảo có thể là lửa đủ lớn và sau đó ngọn lửa cho đến khi sôi, cho 20 phút để đóng giai đoạn định hình bình thường
Kết quả tốt nhất với một nở kín nước và thời gian ngâm cho đến khi phần sơ chế để đạt được khác nhau cho từng loại, xem bảng.
Bước 5. Sau khi kiểm tra thấy yến mạch bao ngu vien xanh (tùy theo từng ý thích), sử dụng nhiệt hoặc yến mạch đã đạt được các phần mềm cần thiết để đóng
lạnh, loại bỏ mùi tanh và bạn có thể thêm một chén ngon yến Thêm 2 lát gừng.
Lưu ý: So với các bàn dài trong thời gian quy định không được khuyến cáo cho họ, yến mạch, có thể mất đi một hương vị đặc biệt mà lỏng lẻo
Yến mạch.
Oats cách thức làm sạch:
Giống như lông tổ làm sạch nước nóng để làm tan chảy các khe cắm và làm cho một số tổn thất chất lượng, không có nước nóng để ngâm yến mạch.
Ngoài nước sạch, bột yến mạch làm sạch sử dụng bất kỳ chất nào. Nhiều người ... dầu để làm sạch nấu, sử dụng rượu. Sự mất mát này cũng nhanh chóng hoặc mất mát của hương vị là không cần thiết, và. Cũng như nước có thể xóa các khe.
Thời gian ngâm yến mạch (chừng 1-2 giờ), không nên quá dài. Để tìm hiểu là sắp xếp thời gian
Cách chuẩn bị một cách đơn giản:
Trong khi yến mạch, ngăn ngừa rụng tóc như làm sạch một số người mua yến mạch (oatmeal tinh) làm sạch, nhưng cũng là
Một số tổ yến đắt hơn làm sạch hoặc sợ hãi của sự không chắc chắn ... trong thực tế chúng ta đã mất 100% các chất hoặc yến mạch không tan nhất định, bạn nên có mua ban đầu, tôi tin. Nhưng nhanh chóng để làm sạch và giữ sạch sẽ, mọi người đều biết.
Chuẩn bị:
- Lau chùi bằng đồng thau
- Một nhíp gắp (kẹp gắp)
- Clean ray
- Một thìa
- Để làm sạch một đĩa hoặc bát đựng tổ
Sản xuất:
Bước 1: yến mạch và yến mạch độ dày (ngâm yến mạch trong khoảng 1-2 giờ tùy thuộc vào loại bảng hướng dẫn
Thời gian giao hàng để ngâm yến nới lỏng ngâm lên khe sau).
Bước 2: Rửa ô nhiễm và lông giảm nhẹ trách mắng (chấy) Dùng nhíp để nhặt.
Bước 3: Tách tổ yến vào khe trên ribbon, và sau đó rây, sàng, tắm nước, khuấy đều với một thìa đặt trên tàu, nhấc rây
xương. Khe Fuzz sẽ theo nước thay nước nhiều lần và sẽ làm sạch một tổ.
Bạn có thể làm sạch sau 2-3 khe khi lọc và to yen chung tủ lạnh tắm mát. Thời gian tối đa có thể
Lưu trữ trong tủ lạnh trong vòng 1 tuần.
Lưu ý: Bạn phải tủ lạnh trước khi sợi yến mạch khô, không cho nuốt dài của nước.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét