Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Yến sào hạnh nhân

Nguyên liệu:

- 1 tổ yến nguyên miếng đã ngâm nước .

- 80g hạnh nhân ngọt.

- 1 thìa hạnh nhân đắng.
- 80g hạnh nhân ngọt.

- 1 thìa hạnh nhân nước yến chưng sẵn đắng.

- 3 muỗng canh bột bắp.

- 110g đường.

- 4 chén nước.

- Một vài giọt dầu hạnh nhân yen sao lam qua tet (tùy chọn).

phương pháp:

1. Rửa hạnh nhân ngọt ngào và cay đắng. Để yên trong khoảng 1 giờ. Sau đó, tôi đưa máy xay sinh tố. Cho phép các nước cháo. Đổ bộ lọc vôi và thêm vào máy xay sinh tố. Di nữa.

2. Đổ nước vào nồi hạnh nhân. Đường cho bánh nướng. Khuấy đều cho đến khi sôi. Nhiệt độ thấp xuống. Và khuấy đều trong 15-20 phút vào khe.

3. nửa chén nước vào bột bắp dữ liệu và trộn đều. Sau đó sản phẩm yến sào đổ vào nồi súp và khuấy hạnh nhân. Sau đó, ngay lập tức bị loại bỏ, đám cháy sẽ phát triển và biến và nấu cho đến khi sôi.

Bạn có thể sử dụng sức nóng mùa hè hoặc làm mát lanh.thich ngày ..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét