Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

Yến sào chưng đường phèn

Nguyên liệu:

- Tổ yến đã qua sơ chế , khoảng 3 Gr/ yen qua tang một lần ăn/ một người.

- Phía trước Tổ yến đã được xử lý, khoảng 3 G / lần / chúng tôi ăn.
- Liều lượng thích đường phèn (3 G hạt khoảng 1,5 muỗng cà phê đường và yến mạch)
- Làm mát bằng nước.
- Một cốc nhỏ cho một chưng cất nước (hoặc bát nhỏ).
- Đủ để giữ cho nồi một cốc (hoặc bát nhỏ).
Sản xuất:
Bước 1: khe sau khi mua hàng
- Nếu yến thô (còn nguyên bản), chúng tôi đã phải thuc pham yen sao làm sạch tóc và bụi bẩn
- Slots mặt trước (làm sạch lông tổ) đang được xử lý, đó là thời gian để loại bỏ nước ngâm, bạn nên ngâm tổ yến trong 20 phút
Bước 2: ăn cùng một lúc (hoặc bát nhỏ) và đặt nó vào một cốc yến mạch làm sạch và đường phèn. Điền vào các cốc.
Bước 3: Đặt cốc (hoặc bát nhỏ) chuẩn bị vào nồi, đổ 1/4 chén nồi nước để cơ thể vừa ngập nước.
Bước 4: Che chảo, đủ lớn cho mảnh trước khi chế biến hoa đồng hồ thủy và ứng dụng phương pháp chưng cất có thể khác nhau đối với từng loại, đun sôi như lửa và sau đó lửa 20 phút kết quả tốt nhất là gần yen sao chung san với thời gian định hình bình thường.
Bước 5: Sau khi kiểm tra thấy yến mạch (tất cả theo ý thích kết nối) và loại bỏ các phần mềm cần thiết giành được danh hiệu cá thể ngửi Thêm 2 lát gừng cho một yến ngon, yến mạch có nhiệt lạnh được sử dụng để làm nóng hoặc đóng cửa.
Slots, có thể là yến mạch thua lỏng hương vị đặc biệt, đồng cỏ không quá dài: Note

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét