- Yến sào hay còn gọi là tổ yến là 1 trong những món ăn sơn hào hải vị của bậc quyền quý xưa kia . Nhưng trong thời nay món đặc sản quý này rất phổ biến , ai cũng có thể dùng được và là món quá ý nghĩa , sang trọng với tất cả mọi người .
- Tuy nhiên , hiện nay có rất nhiều loại tổ yến khác nhau , với hình thức cũng như chất lượng khác nhau .Vậy dùng loại yến nào là tốt nhất !!!- Tổ chim được chia thành 3 loại chính: Thomas Nest, tinh chế và chế biến.
'Xử lý Semi-Cash trắng
"Da trắng thô siêu sạch
»Mỹ Nests
Đầu tiên. Nest Thomas: Len tổ gốc, chưa qua chế biến.
Work: tóc dày siêu sạch tổ yến
- Ưu điểm: các loại 100% yến mạch nguyên chất, yến mạch có một hương thơm yến sào khánh hòa bảng giá riêng biệt thô, xơ cứng sẽ nuốt làm tổ và ấp tinh tế hơn. Nhóm tổ yến sào đặc biệt dễ nhận biết, đúng hay sai
- Nhược điểm: Bởi vì rất nhiều yến skin riêng biệt, không có thời gian bất tiện.
2. Làm sạch Nest: Như các sản phẩm chế biến yến thô
Work: Crystal Nests
- Ưu điểm: hoàn thiện tổ chức thông qua quá trình làm sạch tổ yến ném tóc sạch sẽ, rõ ràng lên đến 99,9%, làm cho nó thuận tiện cho những người dùng không có thời gian và cần phải đưa trường hợp đôi một cách nhanh chóng.
- Nhược điểm: Do xử lý và làm sạch, nhiều người đã lợi dụng điều này, các tạp chất và pha trộn hóa chất để làm lợi cho bản thân.
3. Chế độ quản Nest: tổ đã được gỡ bỏ khỏi tổ tóc dày sạch sẽ, tay
Work: Nest Chế độ quản
- Ưu điểm: tổ sạch 98% ngâm rửa sơ chế chỉ được sử dụng khi nấu chín sẽ có mùi mật ong manuka new zealand và chất lượng sợi yến là yến thô.
- Nhược điểm: Tuy nhiên, vì tóc kéo quá khó khăn, do đó, giá cao hơn. Lưu ý: Tổ yến có thể được điều chế đơn giản là sai.
- Bạn có thể tham khảo thông tin yến mạch khác: Làm thế nào để sử dụng hiệu quả các tổ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét