Lợi ích sức khỏe của yến mạch được sử dụng
Nếu lửa nấu ăn yến chưng cất, đường phèn, hoặc dành nhiều chất dinh dưỡng được tiêu thụ sôi lâu.
Sử dụng đúng đối tượng và liều
Hơn 18 loại axit amin thiết yếu trong tổ, và 31 nguyên yến sào khánh hòa tại đà nẵng tố hiếm, bao gồm axit amin cơ thể không thể tổng hợp nó, bao gồm cả giá trị dinh dưỡng cao. sản phẩm của chúng tôi như người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, bệnh được sử dụng cho các đối tượng khác nhau như ...
tăng 50-55% hàm lượng protein cần thiết cho quá trình cảm ơn, nước yến chưng sẵn yến mạch kháng trẻ em, tăng cường phát triển trí tuệ. Ngoài ra, các thành phần axitsialic, axitaspartic, phenylalanine, lysine, tryptophan ... yến mạch trẻ em để tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp thúc đẩy não bộ và hệ thống tiêu hóa.
Đối với phụ nữ, dinh dưỡng threonine elastine và collagen, hai hợp chất làm đẹp và giảm mụn trứng cá, da Trắng Sáng Da và mịn màng như một người phụ nữ với một hiệu ứng tích cực, nám và lão hóa để ngăn chặn thấp. Đặc biệt, phụ nữ mang thai trong, chất dinh dưỡng Bột yến mạch cũng mệt mỏi, giảm căng thẳng, và cung cấp các khoáng chất cho thai nhi.
Yến sào cũng là chống lão hóa và bệnh tật để giúp đỡ người cao tuổi; phục hồi chức năng; Tăng sự trao đổi chất; Để tăng phòng thủ; Cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp ... tốt, làm tổ, dinh dưỡng người bệnh sẽ sớm được sử dụng để giúp bệnh thật sự.
Yến sào, như là, trẻ em, phụ nữ mang thai tuổi, ốm như nhiều mặt hàng sử dụng cho ...
Hiệu quả tâm lý mong muốn nuốt nó yến sào tần liều cao và dày sử dụng, là một sai lầm. Khi cơ thể hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng có trong yến mạch là lãng phí. Ngoài ra, sử dụng bột yến mạch lạnh chế độ ăn dạ dày, tiêu chảy gây ra do hàn làm tổ là có khả năng.
Mỗi lần, tránh nhiều người sử dụng mới và giản dị, nhưng các tổ thường là tốt nhất để sử dụng một lượng nhỏ. Nest nhà với yến mạch, 1-2 sào mỗi tuần khuyến cáo hàng ngày phá vỡ. quá trình yến sào khó khăn và mệt mỏi, bạn có yến sào, theo chỉ dẫn của nhà sản xuất các dạng bào chế có thể sử dụng tùy chọn.
chế biến yến mạch
Bột yến mạch Nếu quá trình chưng cất này là không thích hợp, nhiệt, hoặc sự đau đớn của các chất dinh dưỡng để làm cho tiêu thụ đường phèn, nhất lửa nấu bao lâu.
Sau khi mua, yến mạch thô, lông dính và các khuyết tật có thể làm sạch nước trong 20 phút ướt, sau đó rời khỏi nước ngâm (bản gốc) là bắt buộc. Sau khi tổ yến thô được gọi là sơ chế yến tươi.
yến mạch nguyên con làm sạch (bản gốc) được yêu cầu và khuyết tật mà hấp thụ.
yến mạch nguyên con làm sạch (bản gốc) được yêu cầu và khuyết tật mà hấp thụ.
Chỉ cần để duy trì nhiệt độ 100 độ C điều trị yến sào, không thấm nước và không trực tiếp Josh nấu chín lên. Dựa trên tàu, bạn rock đường, hạt sen, táo đỏ hoặc mật ong ngọt ngào và mất mùi thơm ... những gì chưng cất thành phần của một hương vị rock với đường phải từ bỏ các tổ có thể thay thế. Nhưng, rất nhiều yến sào đường phèn để thực hiện hạ. Yên chỉ nên được sử dụng khi làm ấm, làm mát bằng đói.
bảo vệ tổ
Ngoài ra đau bụng, bất lợi cho tiêu hóa do sự mất mát của các loại sai lầm về bảo vệ có thể được yến mạch. yến liệu được lưu trữ ở một nơi khô ráo, ẩm ướt hoặc ánh sáng (năng lượng mặt trời để cấu trúc và thành phần các chất dinh dưỡng trong yến mạch có thể được hòa tan) với không quá chặt.
yến tươi, cần thiết để tiêu hao một nắp và cửa hàng trong container tổ yến chưng ngăn tủ lạnh với một tuần đẹp. Thưởng thức sự tiện lợi và, bạn dần dần ăn mòn tủ lạnh trong một tuần, và có thể làm cho quá trình một số tiền lớn cho mỗi tổ.
Sau khoảng 14 giờ trong lông lên để được sấy khô bởi một fan hâm mộ như bạn một vài tháng hoặc một năm, yến sạch. Full sợi yến mạch hoặc chân không túi kín khô được lưu trữ trong các thùng chứa khi, nơi để tránh những nơi ánh mặt trời. Bột yến mạch không ăn được bề mặt màu đen, quá trình oxy hóa của vi khuẩn hoặc bị ăn mòn nghiêm trọng.
Tổ yến chọn mua
Thay vào đó, quá trình lưu trữ và yến mạch, bạn có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong yến mạch, nước yến mạch có thể được sử dụng. Tuy nhiên, để tránh mua sản phẩm tổ trao, có nguồn gốc chim yến tự nhiên giả chim, tổ nên chọn. Quá trình lựa chọn tốt nhất bởi thủy phân trong nước để yến mạch, không chất bảo quản giá trị dinh dưỡng được bảo quản và dễ dàng hấp thụ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét