- Chất Tryptophan trong yến sào tốt cho sự phát triển nảo bộ của trẻ khi còn là thai nhi. Ngoài ra còn giúp tăng cường thể trạng và chiều cao cho bé về sau.
- Sản phẩm chứa các thành phần dưỡng chất dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khỏe, mang đến cho chị em phụ nữ một làn da trắng hồng mịn màng.
Cách bảo quản
Các sản phẩm yến sào nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, càng tốt khi sản phẩm được bảo quản ở điều kiện lạnh.
Sau khi mở bao bì, lượng sản phẩm chưa sử dụng hết cần phải được bao gói kín lại và tiếp tục được bảo quản như trước.
Hướng dẫn bảo quản:
- Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, càng tốt khi được bảo quản ở điều kiện lạnh (như trong tủ lạnh).
- Sau khi mở bao bì, lượng sản phẩm chưa sử dụng hết cần phải được bao gói kín lại và tiếp tục được bảo quản như trước.
Cách sử dụng:
Phương pháp chế biến đơn giản, hiệu quả nhất từ yến sào đó là yến chưng đường phèn.
Nên chưng yến cách thủy để giữ được chất dinh dưỡng của yến
Để có tác dụng bồi bổ tốt nhất nên sử dụng thường xuyên hoặc cách ngày đều đặn với một lượng yến vừa đủ
- Khi sử dụng, khách hàng phải làm sạch kỹ lại trước khi đưa vào chế biến.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét