Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015


Yến sào hay tổ yến từ ngàn xưa đã được biết đến với danh hiệu đệ nhất vị trong bát trân .Sở dĩ yến sào đứng đầu trong bát trân bởi vì đây không những là một món ăn ngon mà còn rất bổ dưỡng .Khoa học ngày nay đã chứng minh được rằng trong yến sào có 30 loại chất vi lượng và hơn 18 loại axit amin cần thiết , một trong số đó cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được .Yến sào có nhiều công dụng tốt như tăng cường hệ miễn dịch cũng như phát triển trí não cho bé , giúp chị em phụ nữ có một làn da đẹp mịn màng , giúp các cô bác cao tuổi tăng cường hệ tiêu hóa giúp ăn ngon , ngũ khỏe .



Chính vì các công dụng tuyệt vời của yến sào mà đầu nằm 2008 nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods (thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa) chính thức đi vào hoạt động. Sản phẩm đầu tiên được nhà máy tung ra thị trường là bánh yến sào cao cấp – bánh yến sào sanest cake.
Đây là sản phẩm cao cấp do công ty yến sào chụi trách nhiệm sản xuất bằng một dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Đức , tất cả đều hoạt động trên một quy trình đồng bộ ..Công suất của nhà mấy thực phẩm Sanest Foods là khoảng 30 tấn /năm Sử dụng công nghệ hiện đại, banh yen sao sanest cake được thực hiện trên dây chuyền tự động hóa, kiểm tra chặt chẽ từ khâu phối trộn nguyên liệu đến việc tráng kem, sôcôla và đống gói.Các sản phẩm này đã được kiểm duyệt và thông qua nhiều tiêu chuẩn về chất lượng  và an toàn thực phẩm , vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng


Bên cạnh việc sử dụng đặc sản yến sào, banh yen sanest còn phối trộn các nguyên liệu làm bánh được nhập khẩu từ Châu Âu để tạo ra những chiếc banh thơm ngon bổ dưỡng. Ông Nguyễn Vạn Thắng – Giám đốc Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods cho biết: Cuối quý I/2008, Nhà máy đã thu thập ý kiến nhận xét của khách hàng và các chuyên gia thị trường. Tuy mới bắt đầu có mặt trên thị trường nhưng sản phẩm Sanest Cake đã được kahchs hàng chấp nhận. Hiện nay, bánh yến sanest được tiêu thụ mạnh tại TP. Nhat Trang, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh…


Hiện tại ,banh yen sao  của công ty đã và đang tiếp nối thương hiệu của công ty yến sào Khánh Hòa không ngừng nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ khách hàng .Nằm 2008 nhà máy đã phấn đầu sản xuất 20 tấn bánh khoảng 16 triệu sản phẩm , hiện tại nhà máy đang tiếp tục phát triên ra các thị trường các tỉnh lần cận và quốc tế .Trong quý 2 năm 2008 Nhà máy quảng bá giá trị đích thực của banh yen sao khanh hoa ở thị trường Mỹ, nhằm hướng xuất khẩu phục vụ bà con kiều bào.
Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Nhà máy đang áp dụng hệ thống quản lý ISO và HACCP vào hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, Nhà máy tiếp tục xây dựng thị trường mới , nhằm đưa ra các dòng sản phẩm mới phù hợp với mọi người

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét