Yến sào một món ăn đứng đầu trong bát trân , ngày xưa chỉ có những bậc vua chúa mới có thể dùng yến sào .Ngày nay , khi mà xã hội ngày càng hiện đại thì việc nuôi và lấy tổ yến không còn là việc khó khắn nũa .Ngày nay , yến sào không còn là một món ăn quý hiếm nữa mà nó đã dần dần trở nên phổ biến hơn trong mỗi gia đình .Tuy nhiên , khi có yến rùi thì công đoạn chế biến để nó trở thành một món ăn tuyệt hảo cũng là một vấn đề hết sức căng thẳng với các bà nội trợ chính nhưng đến với cửa hàng của chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó nữa bởi tại cửa hàng chúng tôi có bán nồi chưng yến
Nồi Chưng Yến Bằng Điện
Đặc điểm của Nồi Chưng Yến Bằng Điện.
Thố Chưng Yến Sào Bằng Điện không chỉ có thể dùng để chưng tổ yến mà còn có thể dùng để chế biến các món ăn khác như tiềm gà ác , nấu cháo , thậm chí bạn cũng có thể dùng nó để kho cá
Được sản xuất dự trên công nhẹ bán dẫn nhiệt hiện đại tác động trực tiếp lên thành nồi làm bằng sứ khiển cho các món ăn , đặc biệt là yến trở nên ngon hơn .Cùng với đó là công nghệ hoàn toàn tự động , không để nhiệt độ trên 100 độ C đảm bảo món yến của bạn sẽ thơm ngon đúng vị
Là loại nồi có công suất thấp với đặc tính giữ nhiệt lâu, luôn giữ yến sào được nóng, mà không sợ bị khét.
Nồi có lõi bằng sứ và không có lớp chống dính hóa học.
Với các đặc tính trên, Thố Chưng Yến Sào Bằng Điện giúp giữ nguyên mùi vị, chất bổ, độ ngon dai của yến sào và giúp quá trình chế biến yến sào trở nên đơn giản
Một số lưu ý khi chưng yến sào với nồi chưng yến bằng điện.
Được sản xuất dự trên công nhẹ bán dẫn nhiệt hiện đại tác động trực tiếp lên thành nồi làm bằng sứ khiển cho các món ăn , đặc biệt là yến trở nên ngon hơn .Cùng với đó là công nghệ hoàn toàn tự động , không để nhiệt độ trên 100 độ C đảm bảo món yến của bạn sẽ thơm ngon đúng vị
Là loại nồi có công suất thấp với đặc tính giữ nhiệt lâu, luôn giữ yến sào được nóng, mà không sợ bị khét.
Nồi có lõi bằng sứ và không có lớp chống dính hóa học.
Với các đặc tính trên, Thố Chưng Yến Sào Bằng Điện giúp giữ nguyên mùi vị, chất bổ, độ ngon dai của yến sào và giúp quá trình chế biến yến sào trở nên đơn giản
Một số lưu ý khi chưng yến sào với nồi chưng yến bằng điện.
Chỉ nên cho lượng nước vừa phải không nên vượt quá 80% thê tích nồi .Vì khi sôi nó sẽ trào thức ăn ra ngoài , gây lãng phí và tuổi thọ của nồi cũng bị giảm đi
Nên đặt nồi nơi cao ráo , tránh xa tâm tay trẻ em
Nồi chưng yến ngoài việc chưng yến còn có thể sử dụng để nấu cháo hoặc tiềm nấu các loại thực phẩm khác tuy nhiên chỉ áp dụng với các thực phẩm mềm vì thời gian nấu khá lâu sẽ có thể khiến bạn sốt ruột.
Cần lưu ý thời gian chưng yến vì nếu chưng lâu quá yến sẽ tan thành nước khiến cho hương vị yến không còn ngon và mất đi một số chất dinh dưỡng cần cho cơ thể
Nên đặt nồi nơi cao ráo , tránh xa tâm tay trẻ em
Nồi chưng yến ngoài việc chưng yến còn có thể sử dụng để nấu cháo hoặc tiềm nấu các loại thực phẩm khác tuy nhiên chỉ áp dụng với các thực phẩm mềm vì thời gian nấu khá lâu sẽ có thể khiến bạn sốt ruột.
Cần lưu ý thời gian chưng yến vì nếu chưng lâu quá yến sẽ tan thành nước khiến cho hương vị yến không còn ngon và mất đi một số chất dinh dưỡng cần cho cơ thể
Hiện tại cửa hàng của chúng tôi có ban noi chung yen với giá thành hợp lý và chất lượng tốt , các bạn khi muốn mua hàng hãy liên hệ với của hàng của chúng tôi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét