Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Các món ăn từ tổ yến tốt cho bà bầu

Tác dụng của tổ yến đối với bà mẹ mang thai giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi và các khoáng chất tốt cho sức khỏe của mẹ. Sau đây là các món ăn từ tổ yến tốt cho bà bầu mà bạn cần bổ sung vào thực đơn:

1. súp yến mạch với thịt gà vụn

món ăn từ tot cho ba bau yen
Các món ăn từ yến mạch tốt cho phụ nữ mang thai.

Thành phần bạn cần chuẩn bị là:

- Nest: 2 tai

- Thịt gà vú: 200 gr

- Gạo: 100 gr

- Dầu ăn, hành tây cho tôi, hạt, muối, bột ngọt, hạt tiêu.

Chế biến:

- Nido ngâm cho mềm và sạch.

- Rửa sạch và luộc gà. Sau đó đi và để nguội. Xé hạt nêm gà mỏng và cay, bột ngọt, hạt tiêu vừa ăn khẩu vị.

- Gạo được rửa, dầu ăn và muối thêm vào như thế nào để hương vị, khuấy đều và để lại cho 15 phút. Sau đó, nước dùng gà vào súp và người lính. Không có nước được thêm vào một lượng vừa đủ nước sạch. Cho đến lúc đó cháo gần gà đã được ướp trong tinh thần trong 10 phút, sau đó tắt bếp.

- Tại cháo linh hoạt cùng một thời gian, yến mạch bạn đang làm sạch một chưng cất nước 20-30 phút.

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần đổ vào bột yến mạch cất và khuấy cho đến khi nóng và sử dụng. Bạn có thể rắc một số hẹ để được sử dụng tốt hơn.

2. yến súp cua

làm thế nào để nấu ăn ngon tu yen cho ba bau
Oats canh cua ngon bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai.

Các nguyên vật liệu là: 10 gam yến mạch, 3 hoặc 4 cua tươi, 50 gam thịt giăm bông, 1 bắp ngô, 10 gram nấm hương.

Chế biến:

- Yến mạch bán loại bỏ bụi bẩn và lông vẫn còn dính.

- Đối với cua hơn trong sôi. Sau đó để nguội, bóc vỏ và ngâm chân đã được thực hiện để rời khỏi một phần hơn.

- Shredded Ham. Cup hạt giống ngô ngọt. Nấm Shitake ngâm nở, cắt nhỏ.

- Đối với yến mạch trong một bát nước sôi trong 20 phút, sau đó ngô ngọt, nấm hương trong mô-đun 3 phút.

- Hủy bỏ các ham và thịt cua vào mùa nếm miệng ..

Sử dụng vẫn còn nóng.

3. tổ hầm đuôi lợn

đồ ăn nhẹ bổ dưỡng để ¥ tot ba bau
Oats lợn hầm đuôi.

Các nguyên vật liệu là: 10 gam yến mạch; 1 ngô bào ngư úc ngọt, 2 củ cà rốt, 500 gram lợn đuôi.

Công thức nấu ăn: tổ sạch sẽ bước vào một nước chưng cất khoảng 20 phút. Làm sạch lợn đuôi hầm cho đến khi, trong mềm và sau đó cắt. Ngô ngọt, cà rốt rửa sạch cắt thành các thành phần cho đuôi lợn. Cuối cùng, các thành phần của đuôi lợn cho bữa tiệc đã được hoàn thành trên đảo với lên đồng cỏ và ăn nóng.

4. tổ hạt sen chưng cất

món ăn từ tot cho ba bau yen
Yến hạt sen đơn giản dinh dưỡng chưng cất cho phụ nữ mang thai.

Thành phần: 5 gram yến mạch đã được sạch sẽ, 15 hạt sen, yến cao cấp đường phèn đủ.

Làm thế nào để nấu ăn: Hạt sen rửa sạch, bóc vỏ (nếu nó là khô, hạt sen sau đó ngâm sưng lên). Đối với yến mạch và mía sau đó cất trong một bát nước trong khoảng 20 phút. Trong khi đó, hạt sen linh hoạt cho đến yen sao can gio khi mềm. Sau đó đổ hạt sen (trong nước) và chăn thả gia súc vào yến mạch trong khoảng 5 phút. Sau đó sử dụng tiền nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét