Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Súp cua tổ yến bách hoa và Yến tiềm gà ác thuốc bắc

Súp cua tổ yến bách hoa

Súp cua tổ yến bách hoa có công dụng: yến cao cấp Phục hồi sức khoẻ, bồi bổ, đẹp da.

A. NGUYÊN LIỆU

Yến mạch 40g ngâm nở và sạch sẽ.


3 cua tươi.


100g ham.


1 ngô của Mỹ để lại.


1 shiitake tai.


Bí ngô 280g (màu đỏ).


2 muỗng canh bột bắp súp.


2 chén nước dùng gà.


B. CHUẨN BỊ


Cua luộc chín để nguội, bóc vỏ, băm nhỏ yen sao can gio ngâm chân, như các bộ phận ban đầu.


Ham cắt thành sợi nhỏ.


Ngô Mỹ cắt thành các hạt ½.


Mềm mại nở shiitake ngâm cắt thành 1/3.


Bí ngô ngọt và vỏ luộc với nước sốt trong nước lạnh khoảng 3 phút và sau đó nghiền nát.


Yến chưng cất trong một bát nước trong 20 phút.


C. CHẾ BIẾN


2 chén nước dùng gà vào đun sôi, đun nhỏ lửa cho ngô của Mỹ trong 3 phút sau.


Đối với bí ngô hơn để khuấy động.


Để biết thêm nấm shiitake, thịt giăm bông, thịt cua vào.


Vì vậy, gia vị nêm nếm vừa ăn.


Khi đun sôi hỗn hợp tinh bột ngô 2 thìa hỗn yen sao can gio hợp với ½ chén nước vào nồi và khuấy cho đến khi súp trong các trò chơi nồi.


D. TRÌNH BÀY


Hãy bát súp, đưa vỏ bề mặt 3 con cua.


Đối với yến mạch nấu chín lên và sau đó trang trí Nhiều với rau mùi tây và hạt tiêu.


Yên thảo mộc gà xấu tiềm năng


Nest Gà ác tiềm thuốc rất hữu ích: Great bổ sung, tăng cường sức sống. Đặc biệt tốt cho người gầy yếu, mệt mỏi, bệnh nhân bị bệnh lên


A. LIỆU


Yến mạch 30g ngâm nở và làm sạch


1 con gà ác


1 gói bắc


3 miếng vỏ quýt khô


5 miếng thịt xá xíu


1 muỗng trà súp gia vị


B. CHUẨN BỊ


Nhúng mềm vỏ quýt để phát triển mạnh


Rửa mổ bụng gà, để ráo


Đun sôi vỏ quýt, thịt gà tại một phiên tòa ngắn ngủi, cá gà khô


Đến 2 ly nước trong một cái chảo nhỏ + rau + thịt gà, nấu 1 giờ


Gà quay trở lại nhiều lần để chín tính năng


C. CHẾ BIẾN


Sau khi đun sôi trong 1 giờ cho hỗn hợp toàn bộ vào bát yến mạch + xá xíu


Tiềm năng thêm 1 giờ không thấm nước


Tắt bếp, vừa đủ để mùa


D. TRÌNH BÀY


Đặt trong một bát và dùng nóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét