Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

Cách chế biến Yến chưng sữa trứng

Tổ yến (hay còn gọi là yến sào, “yến” là chim yến, “sào” có nghĩa là tổ) là tổ của một số loài chim yến được làm từ nước bọt của chúng. Nước bọt của chim yến là một chất gel rất giàu dinh dưỡng. Yến sào đã được các nghiên cứu hiện đại chứng minh có nhiều protein, khoáng chất, axit amin có lợi cho sức khỏe.

Chế biến chưng cất kem Yên


Vật chất 25gr Yến tươi yen sao cao cap (Nest tổ hoặc 3G).
- 2 lòng đỏ trứng.
- 1/2 cốc sữa tươi.

- 20 gram tan đường nâu.

chạy:

- Đổ lòng đỏ trứng + sữa + đường nâu đã được giải thể kích yen vun can gio động hỗn hợp.

- Chưng cất của một hỗn hợp 1/2 chén nước trong khoảng 15 phút. Sau đó mở nắp cho thấy hỗn hợp đã củng cố cho chúng tôi để làm tổ ở vùng mặt và sau đó hỗn hợp để nghỉ ngơi, tiếp tục chưng cất thêm khoảng 15 phút để yến quà tặng đến nơi.
- Đối với một món đồ trang trí và thêm một vài lát trái cây. Sau đó lấy một thìa bánh caramel keo trên bề mặt trứng để tạo màu sắc sống động.
sử dụng

Dinh dưỡng, giàu protein và vitamin, dễ tiêu hóa. Món này là lý tưởng cho những người muốn cải thiện sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét