Chế biến chưng cất kem Yên
Vật chất 25gr Yến tươi yen sao cao cap (Nest tổ hoặc 3G).
- 2 lòng đỏ trứng.
- 1/2 cốc sữa tươi.
- 20 gram tan đường nâu.
chạy:
- Đổ lòng đỏ trứng + sữa + đường nâu đã được giải thể kích yen vun can gio động hỗn hợp.
- Chưng cất của một hỗn hợp 1/2 chén nước trong khoảng 15 phút. Sau đó mở nắp cho thấy hỗn hợp đã củng cố cho chúng tôi để làm tổ ở vùng mặt và sau đó hỗn hợp để nghỉ ngơi, tiếp tục chưng cất thêm khoảng 15 phút để yến quà tặng đến nơi.
- Đối với một món đồ trang trí và thêm một vài lát trái cây. Sau đó lấy một thìa bánh caramel keo trên bề mặt trứng để tạo màu sắc sống động.
sử dụng
Dinh dưỡng, giàu protein và vitamin, dễ tiêu hóa. Món này là lý tưởng cho những người muốn cải thiện sức khỏe.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét