Yến sào chế biến thành nhiều món ngon, một trong những cách chế biến tổ yến nhanh chóng và giữ được thành phần dinh dưỡng của yến đó là chưng tổ yến (chưng cách thủy hoặc chưng đường phèn). Vậy thời gian chưng tổ yến sào là bao lâu thì tốt?
Tùy thuộc vào các loại khác nhau của yến mạch mật ong manuka của new zealand thời gian đã chứng minh yến sào khác nhau. Dưới đây là thời gian để loại yến cỏ.
1. Thời gian chungTo Nest Rough
Tổ của động vật thô:
thời gian chứng tỏ rằng đồng yên như vậy bao lâu, mật ong manuka giá thời gian, cho thấy rằng các ngôi sao yen, chế biến yen
Thời gian làm tổ chưng cất Bird là bao lâu?
- Nước chưng cất (hoặc gạo hơi bếp): tùy thuộc vào độ tuổi của yến yến mạch, trong khi ngâm trong nước và thu thập lông vũ là khoảng 60p - 150P, thời gian cố định khoảng 15p - 20p.
- Sử dụng một nồi chưng chuyên dụng: mật ong manuka 400+ 60p thời gian-150P hoa lặn thời gian chưng cất 60p - 80p.
Đảo yến mạch của ngón tay cái:
- Các chế biến yến mạch có thể được chưng cất với (bếp hoặc gạo hơi) nước: tùy thuộc vào độ tuổi của yến sào sợi yến mạch, trong khi ngâm trong nước và lông hái khoảng 2-3 giờ, trong khi chưng cất khoảng 30p - 40P.
- Sử dụng một nồi chưng chuyên dụng: phát triển mạnh thời gian 2h ngâm - 3h, cố định thời gian 2h - 3h.
2. Thời gian chưng cất dành làm sạch tổ yến
Tổ văn hóa tinh chế:
- Nước chưng cất (hoặc gạo hơi bếp): thời gian 15p ngâm trong nước, thời gian chưng cất khoảng 15p - 20p.
- Sử dụng một nồi chưng chuyên dụng: thời gian lặn 15p hoa, thời gian chưng cất từ 60p - 80p.
Đảo Yến tinh chế:
thời gian chứng tỏ rằng đồng yên như vậy bao lâu, thời gian, cho thấy rằng các ngôi sao yen, chế biến yen
Hiện đảo yến chưng cất tinh chế
- Nước chưng cất (hoặc hơi nước trong chậu lúa): thời gian ngâm trong nước khoảng 15p, thời gian cố định khoảng 30p - 40P.
- Sử dụng một nồi chưng chuyên dụng: 15p thời gian ra hoa lặn, thời gian chưng cất 2h - 3h.
Lưu ý: sau khi kết thúc quá trình lão hóa để tiếp tục cho kẹo vào và bắt đầu sử dụng, không cho kẹo nói chung, với yến mạch.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét