Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Cách làm súp yến vi cá

Tuy không phổ biến như các món súp yến thịt gà hay yến sào đường phènnhưng ai đã từng thưởng thức súp yến vi cá thì nhớ mãi không quên. Món ăn vừa bổ dưỡng lại có hương vị hấp dẫn độc đáo nên rất phù hợp để bồi bổ sức khỏe, tăng cường trí lực cho cơ thể.

Ở đây, chúng tôi lái xe đến làm tổ món súp vây. Điều này có thể yen cao cap trở thành món ăn yêu thích của bạn, thường nhớ khi tôi có thời gian để nấu ăn cho gia đình.

món ăn yến mạch
Súp vây cá mập yến mạch dinh dưỡng

Chuẩn bị vật liệu

- Yến mạch 3gr khô

- 3 gr thịt cua

- 1 g cá

- Lợn Bone an ninh nước dùng

- Nước nóng, nước sốt gia vị muối, nồi đun sôi, yen sao can gio nguyen to món ăn.

Chế biến

Bước 1. Làm sạch yến sào (Xem hướng dẫn về làm thế nào để làm sạch một cách nhanh chóng và yến sào thực tế) và yến mạch ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút, sau đó cung cấp.

Bước 2. thịt lợn nước dùng xương Ninh.

Bước 3. Làm sạch thịt cua và cắt nhỏ

Bước 4. Có cá rửa sạch sau đó ngâm trong nước nóng để nở ra.

Bước 5. Đặt yến ẩm với hatch vi trong cá, thịt cua và nước dùng và mật ong manuka gia vị vừa miệng nếm.

Cuối cùng, một món canh không thấm nước khoảng 30 phút cho đến khi sợi yến mạch là Bloom, có mùi thơm đặc trưng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét