Tổ yến là một thực phẩm bổ dưỡng có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau phục vụ cho cả gia đình. Tuy nhiên sử dụng như thế nào cho đúng cách và tận dụng được hết được dưỡng chất của nó thì nhiều người có thể vẫn chưa biết. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về những lưu ý khi sử dụng tổ yến, mời bạn tham khảo.
Công thức nấu ăn yen
Lưu ý sự chuyển đổi của yến mạch
1. Lưu ý việc sơ chế tổ yến
- Không sử dụng nước nóng để ngâm tổ yến, nhiều người thường sử mat ong manuka dụng nước nóng cho yến mạch phần mềm nhanh hơn, nhưng làm như vậy sẽ gây ra yến mạch bị mất một số chất hữu ích.
- Không sử dụng chất tẩy rửa để rửa. Lý tưởng nhất là bạn nên sử dụng nước sạch và 4h không quá ẩm ướt.
2. Lưu ý chế biến yến mạch
Bí quyết tốt nhất yến mạch giúp duy trì các chất dinh dưỡng trong các tổ hiệu quả hơn như nước. Nếu bạn nấu ăn một cái gì đó với tổ rằng cần nhiều thời gian nấu sau đó chưng cất nước tổ riêng, sau khi các thành phần khác chỉ đơn giản là nấu chín, trộn đều và ăn.
3. Lưu ý việc bảo tồn yến mạch
- Tổ yến nếu bạn mua vào và tự làm sạch nó có thể làm được rất nhiều cho một bao ngu uc chút "và để bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng để sử dụng. Yến mạch được lưu trữ trong tủ lạnh nên được sử dụng trong vòng 7 ngày.
- Nếu bạn muốn giữ lại các tổ trong hơn 7 ngày sau đó sấy khô hoặc sấy yen sao cao cap khô và đóng dấu lưu trữ. Tuy nhiên, nó không nên quá dài, bởi vì yến mạch sẽ biến thái, ẩm mốc.
4. Các đối tượng không được sử dụng yến mạch
Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, trẻ em, những người có vấn thấp vật chất thể dục, béo phì, hoặc mệt mỏi, tay chân lạnh, cao huyết áp, bệnh gút, chướng bụng thường, tiêu chảy, dạ dày ... không quá mát mẻ với yến mạch.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét