Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Kinh nghiệm sử dụng yến sào nên biết

Như đông y ghi nhận, yến sào vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đờm, trừ ho, trừ hen suyễn.

Nếu tổ yến được kết hợp với các vị như liên, hoài sơn, câu kỷ tử, nhân sâm, yen vun can gio đương quy, nhục đại táo thì sẽ có tác dụng làm thuốc chữa bệnh rất tốt, có khả năng phục hồi sức khỏe cho người già, người bệnh.Các ứng dụng của yen lớn, chế biến yen
sử dụng yến sào

Tổ yến cũng được coi là điều trị vô sinh, bệnh thận và thần kinh. Sử dụng yến mật ong manuka úc mạch thường xuyên chăm sóc da, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Để xử lý yến sào, tổ yến phải chìm đắm trong nước ấm cho nở mềm. Sau đó, loại bỏ các tạp chất và lông, rửa sạch, sấy khô và sau đó đưa đến một chưng cất nước với thức ăn khác vào món ăn hương vị hấp dẫn khác nhau.


- Khi thành lập trước của yến mạch, bạn nên xuất tổ yến trong nước trên 500C vì nước quá nóng làm biến dạng chất lượng và giảm số 1 trong yến sào dinh dưỡng.
Bí quyết cho yen, so Cach phủ sóng yên
Khi sơ chế tổ yến
- Không sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch tổ yến. Nhiều người có thói quen dùng rượu, dầu ăn ... điều này không dẫn đến hiệu quả cao và cũng làm tổ mất chất dinh dưỡng hoặc hương vị vốn có.
- Chỉ cần nước sạch có thể được tổ hiệu quả chỉ cần chuẩn bị. Nếu yến mạch đã mua quá nhiều lông và tạp chất, bạn có thể sử dụng dầu ăn để làm sạch nấm mốc.
- Có lẽ yến ngâm 2-3 chậu và mang theo một môi trường trong sạch. Sau đó để khô nước bao ngu uc vien xanh và sau đó vắt khô và mát mẻ để tủ lạnh.
- Nests tối đa nên để trong tủ lạnh trong 7 ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét