Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

Yến sào với dừa

Sự kết hợp giữa yến sào và dừa yen cao cap sẽ giúp bạn có một món ăn vừa có vị thơm ngon , vừa có vị béo của dừa mang l
1.Chuẩn bị nguyên liệu:4-5 gr yến tinh chế đã.
1 Xiêm dừa cắt nắp, giữ nắp để sử dụng, không lấy nước dừa bên trong.
1. 2 quả trứng, chỉ lấy lòng trắng trứng.
100 ml sữa tươi và 20- 30 g đường (tùy thuộc vào các loại thực phẩm chất béo hoặc tươi cho mỗi người).

2. Chế biến phương pháp:

Ngâm yến tinh chế để ấp, loại trứng điều và nhận được vào sữa đường yến sào cần giờ thô theo khẩu vị của bạn.

Mang một chưng cất nước 15 phút dừa đi một cách nào đó mang sữa, dừa và yến mạch trong chưng cất nhiều hơn mất khoảng 40 phút.

Sau khi chưng cất hoàn tất, bạn có thể sử dụng nước nóng hoặc lạnh. Nó phải được sử dụng vào hoặc trước khi đi ngủ để lựa chọn cơ thể hấp thụ các thành phần dinh dưỡng của toàn vẹn từ yến mạch. Món này rất tốt cho hệ hô hấp, thực phẩm yến sào phổi và những người có huyết áp cao ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét