Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, làm giảm bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, phục hồi các tế bào bị thương tổn, chống lão hóa, hồi xuân, tăng tuổi thọ.
1. chim hoàng yến
Tổ chim
Những con chim yến đã được xây dựng ở nam nước yến cao cấp khánh hòa sanest giới trong mùa sinh sản của 35 ngày. Định dạng đội Bowl của một hang dơi. Yến mạch bao gồm nhiều lưỡi, dệt từ sợi tơ tằm mỗi tổ bọt của chim và kết nối với nhau. Nest canxi chim (Ca), sắt (Fe), kali (K) và magiê (Mg) chiều cao.
2. Các loại yến sào:
Mao yến:
Khi các tổ chức làm việc để đẻ trứng đầu tiên. Một tổ yến sào cao cấp a1 10g nặng hơn, ít giá trị của loại hình này. (Có rất nhiều tổ tóc trắng).
Canary (Quang yến mạch)
Pure White, nửa trong suốt, và thỉnh thoảng vào da đầu, để tổ tay (loại 2 tổ sau làm tổ được tháo ra lần đầu tiên. Đây là loại chất lượng rất tốt).
Nest máu:
Cháo bột yến mạch
Hình dạng và hình thức như chim hoàng yến, chỉ có một vài sợi màu hơn màu nâu đỏ. Người ta tin rằng thủ tục khẩn trương nên phát hành các mẹ nuốt nước bọt là không đủ để đi tất cả ra cho chảy máu và đột quỵ. Loại này là rất quý, hiếm và đắt tiền hơn.
3. Một số món ăn tổ yến:
Chim Yến
Tổ (chim yến) 3gam. Đá 30gam đường. Đối với lồng chim vào trong cốc, đổ nước nóng, ngâm hoa mềm mại, lấy nhíp nhổ lông nó yensau được rửa sạch, để ráo nước, cắt nhỏ thành sợi.
Đổ 250ml nước vào nồi, đường nâu, đun sôi. Khi yến sào cao cấp a đồng đường tan các mô-đun bên cạnh yến sào đang được triển sôi động. Có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy thích.
Trà tổ
Tổ khoảng 2-3 gram, 100 gram hạt sen tươi, đậu xanh 100g, đường nâu, gừng tươi, nước đủ dùng. Tươi lột vỏ cứng Sen, kiểm tra, sử dụng một cây tăm để loại bỏ sen thường xuyên, như là nơi mùa thu ngâm trong chậu nước sạch có.
Đun sôi nước đậu xanh để hạt sen và dịu dàng. Sau đó thả yến đã được làm sạch với đường nâu và gừng, đun sôi 15 phút để đến nơi, October múc chén trà để nguội. Ăn trước khi đi ngủ.
Yến
Gà hoặc thịt lợn xương 1kg, hành tây 100g, thịt gà nạc (xương trái) 200g, yến sào, hành, hẹ mỗi bit. Xương hầm với 3 lít nước, sau đó nêm nếm và đổ nước nóng trên bếp.
Gà nấu chín, xé nhỏ thành sợi. Yên đã được xử lý, bát, hấp 10-15 phút và sau đó gỡ bỏ. Thêm khoảng 2 muỗng canh vụn sợi thịt gà, châm nước dùng nóng, hành lá xắt nhỏ thả hành tây, ăn nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét