Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Yến thả nước cốt gà và Cơm gà tổ yến

Yến thả nước cốt gà
Yến thả nước cốt gà bào ngư úc có công dụng: Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, dùng cho người lao động mệt nhọc, mới ốm dậy

A. LIỆU


Yến mạch 30g là năm hoa
10g nấm tươi
0,5g năm kim
1 ức gà vừa
500g xương heo
1 củ cà rốt
B. CHẾ BIẾN


Xương thịt lợn và thịt gà vào chảo, đổ yến cao cấp 1 lít nước, nấu khoảng 30 phút
Chọn ức gà và xương, thịt gà nguội, xé sợi mỏng
Lấy lọc tia nước dùng gà để làm sạch
Nấm tươi rửa sạch, cắt đôi
Năm kim ngâm trong nước 10 phút, rửa sạch, một nửa
Hoa cà rốt cắt lát
Đối với bột yến mạch ngâm với gà xé mỏng với nấm, cà rốt cắt hoa, bào ngư úc Nanjing phương châm trong một bát đổ gà vào rừng ngập mặn, thêm một ít bột và một chút muối và ngọt như nước trong 30 phút nấu bột yến mạch và được sử dụng để sưởi ấm
Gạo yến mạch với thịt gà


Cơm gà Oats là hữu ích: cải thiện sức khỏe


A. LIỆU


Yến mạch 20g ngâm nở và làm sạch
Thịt đùi gà 100g.
2 Nấm khô đen.
4 ngày còn lại màu đỏ.
Nước luộc gà 1 chén.
2 chén gạo.
Hẹ xắt nhỏ.
B. gia vị


1/2 muỗng cà phê muối trà.
2 muỗng canh nước tương.
1/2 muỗng canh nước tương đậm đặc.
1 muỗng cà phê rượu chè.
Nước gừng 1 muỗng cà phê.
3/4 muỗng súp bột bắp.
Súp dầu mè 1/2 muỗng cà phê (mè).
Dầu thực vật 1 muỗng canh.
C. CHẾ BIẾN
Yến sau khi ngâm để ráo nước, sau đó nấu nước dùng gà vào đun sôi khoảng 2 phút để khô.
Gà đã được rửa sạch, phơi khô và cắt thành miếng kích thước của vết cắn.
Nấm và ngày ret. Sau đó cắt thành lát mỏng, thịt gà và nấm, ngày vào chảo. Ướp gia vị, trộn đều và để một bên.
Vo gạo vào chảo đến khi gần chín, cho gà vào, để giữ cho nấm, vị để bắt đầu, để lửa nhỏ và nấu trong 1 giờ, sau đó tổ yến. Che cho đến khi cơm chín. Nêm nếm và màu sắc thích hợp. Rắc hành lên trên và ăn nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét