Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Những lưu ý khi chế biến tổ yến

Yến sào, hay tổ chim yến,  là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến sào được mệnh danh là "món trứng cá caviar của phương Đông". Món yến sào đã được người Trung Hoa tiêu thụ từ cách đây 400 năm. Món súp yến sào trông giống như chất keo a dao được nấu với gia vị có bổ mật ong manuka new zealand sung thêm một ít tinh bột, đường. Yến sào là một trong những món ăn được làm từ động vật đắt đỏ nhất, ở Hongkong giá của một bát canh tổ yến khoảng 60 USD.
Yến mạch là một món ăn bổ dưỡng và thơm ngon đặc biệt hiếm. Hôm nay, nó đã được sử dụng rộng rãi trong các gia đình với một loạt các món ăn từ tổ yến hấp dẫn vị giác.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không có một sự hiểu biết đúng đắn về sự chuyển đổi của bao ngu vien xanh yến mạch, dẫn đến biến chất thực phẩm hoặc làm giảm thú vị.

Bí quyết cho yen, yen điều trị để đặt hàng
Chế biến yến mạch

Ở đây, chúng tôi muốn xem xét một số lưu ý trong quá trình chế biến yến mạch mà khách hàng nên tham khảo việc sử dụng yến mạch là hiệu quả nhất.

Về yến mạch giai đoạn sơ bộ của chế biến: Các tiền xử lý có hiệu quả hơn yến yến yen sao cao cap khánh hòa ngâm nở hoa nước lạnh trong khoảng thời gian thích hợp. Mỗi loại tổ thường nở ngâm khác nhau, bạn có thể xem các thông tin về thời gian tham gia tổ của chúng ta sinh ra. Trong khi tổ ngâm đã tràn ngập đất nước nổi tiếng với yến mạch được mềm mại hơn và nhanh hơn.

Chế biến yến mạch: Theo khoa học cũng như kinh nghiệm với các tổ của nhiều người, làm thế nào để làm cho bột yến mạch tốt nhất là nước. Chế biến theo phong cách sẽ giữ cho các chất dinh dưỡng ban đầu hơn yến mạch. Cho dù bạn đang chế biến yến trong một tấm nên sở hữu tổ như nước rồi trộn để chế biến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét