Yến sào có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng.
Các tổ là những tác dụng dinh dưỡng cao, chẳng hạn như bào ngư úc nhập khẩu mạnh mẽ, mạnh mẽ, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, ho chữa bệnh, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là loại thuốc bổ rất tốt cho người ốm, người già, phụ nữ ra, trẻ suy dinh dưỡng
Chế biến:
Nếu bạn có hạt sen tươi, chỉ có vỏ cứng, kiểm tra, sử dụng một cây tăm để loại bỏ hạt sen tim trans, như là nơi mùa thu ngâm trong chậu nước sạch có.
Nếu hạt sen khô ngâm trong nước nóng khoảng bán bào ngư úc một hay hai giờ và sau đó lửa để nấu và nấu cho đến khi mềm được gỡ bỏ.
Sugar nghiền đá. Xem cho cách sạch để nhanh chóng kết hợp vào nước sôi. Gừng non gọt vỏ, thái lát mỏng như thế nào.
Chia thành từng chén yến mạch 2/3 muỗng canh chế biến cho nở mềm, 10 hoặc 12 hột sen, ½ muỗng canh đường nâu hoặc nhiều hơn một chút, một lát gừng (tùy chọn), hấp cho khoảng 20 phút hoặc cho đến khi hoàn toàn hạt sen mịn, tan đường. Khi lấy ra, nước nóng hơn một chút bánh quy chedam nếu muốn.
Gừng khô và đường nâu phụ gia thường đi kèm với hộp làm tổ của nhà sản xuất với mục đích của người sử dụng nấu cháo.
Lưu ý:
Dù mặn hay ngọt sau khi xử lý, xin vui lòng ngâm một số sợi yến mạch ăn kiêng trong một vài phút sẽ nhận ra vị ngọt mát rất ngon, chứ không phải chỉ đơn giản là chuẩn bị, hoàn toàn khác với vị ngọt mát của tảo biển (rong biển) VIDay làm nguyên liệu chính, cùng với một số phụ gia khác mà mọi người sử dụng để làm tổ giả.
Tương tự như vậy, bạn có thể nấu cháo an táo tàu, đậu xanh hoặc yến mạch trà trộn.
Theo các đầu bếp giàu kinh nghiệm yến mạch, mỗi tuần là ăn ba bát chè trung bình bột yến mạch, tốt nhất là trước khi đi ngủ.
Đặc biệt đối với phụ nữ, người già, người bị trầm cảm hoặc bệnh tăng mới, ăn một bát chè bột yến mạch sẽ làm mới cơ thể của bạn, sự thèm ăn của bạn và xua tan mệt mỏi.
SỬ DỤNG THẬN TRỌNG KHI yến sào
Tổ, từ xưa đến nay vẫn được coi là một thực phẩm bổ dưỡng và có giá trị. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, rất có thể bạn vô tình bị mất một số chất, hoặc một cách sai lầm, gây ra cơ thể chúng ta không hấp thụ chất dinh dưỡng từ yến mạch tối đa. Vì vậy, chúng tôi muốn làm ghi chú yến sào như sau:
Oats CLEAR CÁCH GHI CHÚ
Khi làm sạch lông yến, không ngâm tổ yến vào nước nóng, vì nước nóng sẽ làm tan yến và làm mất một số chất.
Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa yến mạch và nước uống. Nhiều người sử dụng rượu, dầu ăn ... để làm sạch. Đây không phải là cần thiết, và cũng có sự mất mát nhanh chóng, mất vị giác. Cũng như nước có thể làm sạch tổ.
Hiện ngao yến không nên quá dài (hơi ít hơn 4 giờ). Khi tổ để khám phá laduoc
THẬN TRỌNG ĐỂ TIẾT KIỆM yến mạch
Nếu không chuẩn bị bột yến mạch ngay lập tức sau khi làm sạch, yến mạch khô nên được vắt và đặt trong tủ lạnh, tủ lạnh ngăn. Tổ tiết kiệm thời gian khoảng một tuần, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, sau đó kết nối các fan hâm mộ để yến mạch khô, (tránh nắng) và sau đó được lưu trữ trong một hộp kín, nơi khô ráo.
Nest là một thực phẩm bổ dưỡng, không phải là một phép lạ y học, nên nếu có yến, chúng tôi mang lại cho người sử dụng, không nên được lưu giữ từ năm này sang năm khác. Mặc dù yến mạch có thể tiết kiệm rất nhiều năm nếu giữ khô ráo, nhưng nếu bạn chờ đợi quá lâu, nó có thể gây mất chất lượng, biến chất. Không ăn yến bị nấm mốc ...
SỬ DỤNG THẬN TRỌNG KHI yến sào
Khi ăn bột yến mạch cũng rất quan trọng, mặc dù chưa có nghiên cứu, yến sào tinh chế nhưng người ta vẫn tin rằng ăn bột yến mạch là tốt hơn vào ban đêm trước khi đi ngủ. Cho ban đêm, khi ngủ được khoảng 1 giờ, nồng độ của hormone tăng trưởng đó là quá cao, trong khi nếu có nhiều tài liệu được cung cấp bởi thức ăn sẽ làm cho cơ thể để đạt được tốt nhất cho sự phát triển.
Ăn yến thường xuyên là những tác dụng bổ tốt nhất. Ăn hàng ngày hoặc cách ngày đều đặn một lượng nhỏ yến mạch thay vì thỉnh thoảng ăn một lượng lớn yến mạch.
Làm thế nào để nấu bột yến mạch và nước tốt nhất, sẽ duy trì chất lượng của yến mạch. Mặc dù các loại thực phẩm đã qua chế biến, nếu chưng cất tổ của nước, sau đó trộn lẫn trong các món ăn là tốt nhất.
Sử dụng đối tượng YDOI FLOW yến sào
Ai nên thận trọng khi sử dụng yến mạch: các bà mẹ mang thai dưới 3 tháng, em bé không nên dùng tổ yến. Đối với các em bé, cố gắng từ từ vì nó có thể gây ra con diung. Ngoài ra, theo y học của con người có thể làm giảm các cuộc đàm phán tình trạng, chất béo, da mét, tay chân lạnh, cao huyết áp, bệnh gút, dạ dày thường biday, tiêu chảy, dạ dày lạnh ... không được khuyến khích Salanganes ' lồng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét