Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Tổ Yến chưng đường phèn và Siro đu đủ yến sào


Tổ Yến chưng đường phèn
Tổ Yến chưng đường phèn được coi yen cao cap là món ăn cải lão hoàn đồng, bổ dưỡng, giúp ngủ ngon, làm đẹp da và phục hồi sức khỏe nhanh chóng

A. LIỆU

Yến mạch 30g ngâm nở và sơ bộ
5 sen hay bạch quả hạt
20g đường nâu
1 chén nước lọc
3 lát gừng

B. CHUẨN BỊ

Hạt sen nấu chín trái cây và nách mềm, sau 15 phút, loại bỏ và ngâm trong nước ấm 10 phút
Đường sỏi, nấu chín với 1 cốc nước lọc để hòa tan đường
Gừng cắt thành các dải

C. CHẾ BIẾN

Đặt gừng và hạt sen yến trong bát
Chưng cất nước 30-40 phút. Sau đó, các nước đầu vào (tùy thực phẩm tươi sống, ánh sáng khác nhau), tiếp tục chưng cất 5 phút

D. TRÌNH BÀY

Đối với một cốc thủy tinh và sử dụng nước nóng hoặc với nước đá

Siro đu đủ yến sào
Siro tổ ích đu đủ là: dinh dưỡng, đẹp da, tốt cho yến sào cần giờ tiêu hóa, phụ nữ

A. LIỆU

Yến mạch 60g hoa ngâm nước, chế độ so sánh
450g trưởng thành
120g bột báng (bột)
80g đường nâu
2 chén nước

B. CHUẨN BỊ
Cắt đu đủ thành từng miếng rồi cho vào máy xay nhuyễn
Ngâm bột báng (bột) 30 phút
Hãy để ráo nước và cho thêm nước sôi. Nhiệt độ thấp cho đến khi chín nhẹ
Đổ vào nước, rửa sạch bằng nước sôi và cống thật
Đối với 2 chén đường trong một cái chảo, đun sôi yen cao cap đến khi tan hết đường
Vì vậy, đối với các hòn tiệc (bột) và đu đủ
Đun sôi và nhiệt độ thấp hơn nữa
Khuấy đều, đun sôi trong khoảng 10 phút. Nóng hoặc lạnh có thể được sử dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét