Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

cách chế biến tổ yến chưng đường phèn

cách chế biến tổ yến chưng đường phèn

Tổ yến được chưng sẵn cùng với đường phèn, ăn kèm hạt sen, bạch quả, táo tàu. Mang hương vị cung đình về tận nhà thực khách.


Nguyên Liệu :

5g yến mạch đã được chế biến  giá của nước yến sào cao cấp khánh hòa chủ yếu là (1 người)
3 hạt thìa đường phèn
Chín làm mát bằng nước
Một cốc nhỏ để chưng cất nước
Một nồi vừa đủ để giữ kính

Làm:

Bước 1. tổ đã sạch và đường phèn vào chén cùng một lúc. qua tet yen sao Điền kính.
Bước 2. Đặt thủy tinh và đổ nước vào chảo để cơ thể vừa ngập 1/4 cốc.
Bước 3. Bao chảo, đủ lớn để lửa để đun sôi, sau đó giảm nhiệt, thời gian thông thường là 20 phút sửa chữa, có thể khác nhau đối với từng loại.

Bước 4. Áp dụng khi yến mạch hoặc mềm vừa để nguội rồi cho vào tủ lạnh, bạn có thể thêm 2 lát gừng để loại bỏ mùi tanh và thêm kính yến ngon.

Lưu ý: không nên dùng chúng trong một thời gian dài so với thời gian quy định trong bảng, yến mạch có thể nhao, mất hương vị đặc trưng của bột yến mạch.

Các tính năng: Các tổ được chưng cất có sẵn  công dụng nước yến sào cao cấp khánh hòa cùng với bánh ngọt, ăn với hạt sen, bạch quả, táo tàu. Hương vị thực sự để mất khách hàng trong nước.
Ưu điểm: dễ sử dụng, sử dụng ngay lập tức, mà không cần tốn nhiều thời gian chế biến. Sử dụng đầy đủ hàng ngày, như quà tặng hoặc khách sạn trong bữa tiệc sang trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét