1. Lượng nước trong chảo ngập lụt của tổ muốn họ có đủ nước cho tổ mềm và nở. Tuy nhiên, yến sào cao cấp tùy thuộc vào sở thích của gia đình mà điều chỉnh lượng nước cho các hương vị và cho các món ăn đặc hay lỏng.
2. Các nước bên trong chảo (bao gồm yến mạch, nước, và các loại gia vị khác) không được vượt quá ¾ chiều cao nồi. Kể từ khi giải pháp có thể được đảo ngược khi những tác động của nhiệt độ.
3. Đun nóng đun nhỏ lửa cho món ăn phân bào kích thích tố trong yến sào hoạt yến vụn cần giờ động ở 80 ° C, nó sẽ bị ức chế ở nhiệt độ quá.
4. Các tổ chưng cất thời gian tương đối dài, có thể 30 phút, sau đó ủ trong 10-20 phút khác, khi ăn sẽ cảm thấy tốt hơn. '
Công thức nấu ăn yen, Dương Tổng phen yen
Oats kẹo đường cất
5. Bạn có thể sử dụng nồi điện để chưng yến, nhưng phải điều chỉnh nhiệt độ mat ong manuka uc thích hợp.
6. Lấy một lát gừng yến mạch đồng cỏ kẹo món ăn đó sẽ giúp trung hòa các yến mạch lạnh và làm cho món ăn ngon miệng hơn.
7. Lưu ý cho kẹo từ một ngọn lửa để chuẩn bị off tổ lớn nở trong khi nấu và giữ hương vị thơm ngon của nó.
8. Nó có thể là yến mạch nước nóng làm thức ăn, nhưng chắc chắn không phù hợp cho lò vi sóng nhiệt độ cao phá hủy chất dinh dưỡng trong thực phẩm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét