Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

Cách làm món tổ yến hầm bồ câu


Tổ yến hầm bồ câu

Món ăn này bổ sung dưỡng chất cung cấp oxy và máu, giúp nuôi dưỡng làn da và cung cấp các dưỡng chất có tác dụng làm đẹp. Đặc biệt tốt cho các bà mẹ sau khi sinh



- 20 g yến sào tinh chế.

- 2 quả táo tàu.

- 10 ký tự kết quả trong câu hỏi.

- Một vài lát hành tây

- Gia vị Fit

Làm

Giai đoạn 1: yến sào sơ bộ, yến sào nếu dầu thô yến cần giờ nguyên tổ phải được ngâm và lông, bụi bẩn làm sạch, nếu tổ yến, chỉ cần lấy tinh chế để nở mềm.

Bước 2: Rửa chim bồ câu, trong chảo rang trên lửa lớn cho đến khi sôi và chuyển sang lửa nhỏ và tiếp tục nấu cho đến khi thịt được nấu chín hoàn toàn chim bồ câu.



Bước 3: Hãy để tổ sào, táo tàu, nhân vật, hành tây mật ong manuka và các loại gia vị và gia vị và nấu thêm 15 phút.
Thưởng thức:

- Đối với yến mạch nấu chín phẳng tổ chim bồ câu để tô. Phục vụ ấm áp.

- Nó là tốt hơn để ăn trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ các tổ Full cá rô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét