Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Cách làm tổ yến chưng hạnh nhân


Qua bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách chế biến tổ yến sào chưng hạnh nhân tuyệt ngon để bồi bổ sức khỏe cho người thân gia đình mình nhé. Yến sào là một món ăn ngon rất bổ dưỡng có giá trị dinh dưỡng rất cao do đó giá tổ yến rất đắt vì thế cách chế biến tổ yến tốt nhấtnhư thế nào rất quan trọng để đảm bảo món ăn vẫn giữ được đầy đù giá trị dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe giúp làn da bạn đẹp và sáng hơn.

Tổ chức Bí quyết hạnh nhân yến sào

Hãy đến chúng tôi tìm hiểu để làm cho chưng cất tổ yen cao cap như hạnh nhân là NHE tốt nhất!.

Công thức nấu ăn OAT chưng cất hạnh nhân:
1. Thành phần:

- 1 chèo qua yến thô được làm sạch.

- Sweet Almond: 80g.

- 1 muỗng cà phê hạnh nhân đắng.

- 3 muỗng cà phê bột bắp.

- 100 g đường phèn.

- 4 ly nước.

2. Các chế biến yến hạnh nhân chưng cất:

- Nido sau khi làm sạch, ngâm trong nước ấm khoảng 30 phút cho yến cần giờ nguyên tổ bữa tiệc đang nở rộ.

- Ngọt ngào và hạnh nhân đắng bạn rửa sạch, xắt nhỏ trong một máy xay sinh tố cho những nước đầu tiên. Xay 2 lần, mỗi lần bạn trích xuất nước trái cây và để lại dư lượng đi ..

- Hạnh nhân nước vào nồi với 100 gram đường bạn rock để đun sôi cho đến khi tan hết đường.

- Yến sào sau khi ngâm hoa, bạn cống nước trong bát và rượu chưng cất mật ong manuka hạnh nhân đường kẹo cho 20 phút.

- Tôi cho 1 chén bột mì 3 thìa cà phê hòa hợp nước ngô, yến bát chim đã được nhập vào họ, và họ tiếp tục cho đến khi sôi được bát yến mạch phía sau được sử dụng. Bạn có thể sử dụng nước nóng hoặc lạnh đều ngon và bổ dưỡng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét