Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

Hướng dẫn cách chọn tổ yến đã được làm sạch

Nếu bạn là người bận rộn, và các bước làm sạch tổ yến mất nhiều thời gian của bạn, thì các loại tổ yến đã được làm sạch là một giải pháp cực kì hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, cách lựa chọn loại yến đã làm sạch này không phải ai cũng có thể chọn tốt, bởi vì bạn sẽ phân vân liệu rằng có nguyên chất hay không? có phải là loại yến chất lượng nhất hay không? Yến Sào Phú Yên sẽ giúp bạn điều này, bạn chỉ cần vận dụng những nguyên tắc sau:

1. Màu sắc
Tổ trắng và dịu dàng, là màu vàng-trắng sang màu vàng. Yến màu như vàng di chuyển trở lên, sợi yến mạch đã cho thấy rất rõ ràng yến mạch Chất lượng các sợi yến mạch khô cao.Khi vàng trắng sang màu vàng, nhưng khi cho vào nước, sợi yến mạch bẫy nước sẽ nhẹ hơn và  yến sào khánh hòa có tốt không chất xơ trong yến mạch.
Không tổ đã chọn màu trắng, màu trắng sẽ là quá sớm để yến mạch, chất lượng kém.
2. Sở thích
Chưng cất này lên và nhiệt sẽ có một con cá có mùi nhẹ. Lần này, nó giống như mùi của trứng tươi trắng trực tuyến. Và mùi sẽ là vô ích nếu nhiệt độ giảm xuống, và khi làm lạnh, mùi rất nhẹ, gần như bất tỉnh và không có trong một nồng nhiệt. Nếu tách trà của bạn, yến mạch sau đó được hâm nóng nồng mùi tanh của cá một lần nữa.
3. Mật độ


Tôi yến mạch ban đầu, một dài sợi lượng yến mạch dày phủ trên bề mặt của nước, và không bị gián đoạn và rút lại.
Nếu chất lượng của yến mạch đúng, rằng tình yêu cũ thường sợi yến mạch là rất dày đặc, "béo", chứ không phải là một mảnh của sợi tơ.
Nếu bạn giữ một yến chất lượng và đèn sáng, bạn sẽ thấy khó khăn để vượt qua ánh sáng xuyên qua. Điều này có nghĩa là số lượng tổ yến trong nhiều sản phẩm, không có sản phẩm nào bên trong.
4. vẫn "sạch"
Đối với yến thô, luôn luôn có một chỗ gọi là "hoàn hảo" cứu sống trong thời gian dài của chim hoàng yến. Điểm này thường màu tối có thể không được làm sạch trong quá trình làm sạch các sợi. Phải luôn được bảo quản trong các sản phẩm làm sạch có sẵn, đôi khi thay thế nên thanh sạch. Là một "khiếm khuyết" thường ngắn, có vẻ như chỉ là một mảnh nhỏ của sợi toàn bộ yến mạch, mở rộng không ổn định. Nó có sô cô la ban trong sô cô la. Chức năng này giúp làm sạch tổ yến và đảm bảo chất lượng của sản phẩm không có chất độn hoặc pha chất tẩy rửa.
5. cứng - giòn

Sợi Old yến mạch, và thậm chí hầu hết các chip, cắt nhỏ thành các hạt nhỏ hơn nhiều cám, vẫn có một độ dẻo dai ở - phá vỡ con.
5.1. Trước khi chưng cất nấu ăn
Khi ngâm trong nước, yến mạch,  yến sào khánh hòa giá bao nhiêu xơ yến mạch không phải là nhao hoặc mở tan chảy.
5.2. Sau khi chưng cất nấu ăn
Sợi yến vẫn dạng dài hoặc ngắn (tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn), nhưng không tan Swift.
6. Ghi chú
Chọn Hồng Euro, Yên Bái bầu PLASMA được. Bổ sung cũng được đề cập: sợi yến mạch không mất màu khi chín nhà máy lọc dầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét