Thứ Tư, 16 tháng 12, 2015

- Yến sào hay còn gọi là tổ yến là 1 trong những món ăn sơn hào hải vị của bậc quyền quý xưa kia . Nhưng trong thời nay món đặc sản quý này rất phổ biến , ai cũng có thể dùng được và là món quá ý nghĩa , sang trọng với tất cả mọi người .

- Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều loại khác nhau của yến mạch, trong các hình thức chất lượng khác nhau và .Vay sử dụng loại tốt nhất của Yến là gì !!!

- Tổ yến được chia thành 3 loại chính: Nest Thomas, yến sào khánh hòa sanest tinh chế và chế biến.


đầu tiên. Nest Thomas: Len tổ gốc, chưa qua chế biến.



Ảnh minh họa: tổ lông thô siêu sạch Bird

- Pro: các loại 100% yến mạch nguyên chất, yến mạch có mùi thơm đặc biệt thô, yến sào cao cấp giai việt xơ cứng rắn nuốt tổ và nở tinh tế hơn. tổ đặc biệt dễ nhận biết, đúng hay sai

- Nhược điểm: vì quá nhiều yến mạch nguyên gốc lông, bất tiện vô tận.

2. Nest sạch: Là sản phẩm của yến mạch xử lý



Ảnh minh họa: Nests tinh

- Pro: tổ hoàn thiện qua quá trình làm sạch tổ yến đúc có mái tóc yến sào cao cấp bảo ngọc sạch sẽ, sạch 99,9%, làm cho nó thuận tiện cho người sử dụng, những người không có thời gian và sự cần thiết phải đưa trường hợp gấp nhanh chóng.

- Nhược điểm: Bởi vì điều trị và làm sạch, rất nhiều người đã lợi dụng điều này bằng cách pha trộn tạp chất và hóa chất để làm lợi cho bản thân.

3. Nest Chế độ quản lý: tổ đã được gỡ bỏ từ các tổ render sạch, tay



- Ưu điểm: tổ sạch chế biến ban đầu của 98% chỉ thưởng thức rửa được sử dụng, bạn có mùi khi nấu chín và chất lượng sợi yến là yến thô.

- Nhược điểm: Tuy nhiên, vì tóc kéo rất khó khăn, do đó, giá loại này cao nhất. Lưu ý: Tổ yến có thể được điều chế đơn giản là giả mạo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét