Gọi khâu từ nhịp tim tâm nhĩ rung bất thường, nguy cơ của một người sống sót sau cơn đau tim, một nghiên cứu mới Theo nâng DEP.
Nghiên cứu Nhung với nhịp tim bình thường bệnh tim mạch hở van tim DEP than 2,4 lần nhiều khả năng để phát triển một đột quỵ với HDA, rung nhĩ Là Mà giữa những người sống sót sau Những lãm.
Trong một thông cáo báo chí của Đại học East benh van tim la gi Anglia, Norfolk, Vương quốc Anh Print "Những kết quả này có Diện quần áo Mà chậm trễ điều trị potencial hoặc ngăn chặn sự tấn công của các DEP Thắm có thể giúp chúng tôi", bac si ve tim mach nhà nghiên cứu Phyo Kyaw Myint, MD, nói. "Tùy chọn rung nhĩ hoặc các yếu tố, đặc biệt là quản lý in nghiêm ngặt hơn các nguy cơ tim mạch của bệnh nhân đột quỵ có thể được."
Karachi rung nhĩ hai buồng trên của tim đánh bại bệnh van tim là gì trong một nhịp tim bất thường là không hiệu quả và kết quả. Khoảng 15% của các nhà nghiên cứu đột quỵ từ rung nhĩ có thể xảy ra với bản in Người nói.
Các nguy cơ rung nhĩ tăng lên theo tuổi tác và khởi hành. Các nhà nghiên cứu từ một số nghiên cứu có thể được kết nối với hai conditions reo cho rằng lắp.
U nghiên cứu, In xuất bản Thần kinh học, các nhà nghiên cứu Hiệp hội nhĩ rung và 46,637 người tham gia có độ tuổi trung bình là 72 DEP Centered 15 nghiên cứu xem xét bao gồm.
Kết quả Mà DEP giữa người tham gia rủi ro tổng thể của rung nhĩ được kết hợp với chương trình kép.
Nhưng kết quả từ Karachi They nhìn chặt chẽ hơn, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng nghiên cứu là mối quan hệ quan trọng vào những gì người sống sót đột quỵ MA. Trong những nghiên cứu này, DEP và DEP với nguy cơ phát triển nhĩ sống sót đột quỵ rung khoảng 25%, cao hơn 2,4 lần ở những người có bệnh tim, đã được bổ sung.
Các nhà nghiên cứu kết quả trong một liên kết giữa rung nhĩ và sống sót để hỗ trợ DEP tăng nguy cơ đột quỵ là bằng chứng phù hợp Đế nói, nhưng trong dân số nói chung được kết nối với conditions If Hiện vẫn còn chưa rõ ràng.
Một nghiên cứu mới đề Nghị soda uống và đường ngọt các đồ uống khác mỗi ngày may ma- tăng huyết áp, nhưng một nhóm thương mại ngành công nghiệp nước giải khát gọi nghiên cứu hoàn thiện đáng kể.
Sugar ngọt đồ uống là một nguồn bổ sung đường trong chế độ ăn uống của Mỹ 1, và sự gia tăng trong nghiên cứu giữa huyết áp cao được là người đầu tiên liên kết.
Nghiên cứu cho thấy nhiều nước ngọt có đường và đồ uống ngọt khác Rang người dân Trung Quốc có xu hướng để có huyết áp cao hơn Chung, uống.
Day in 1.6 điểm huyết áp tâm thu (số trên) và tâm trương cao in áp lực của 1 điểm (số lượng thấp hơn) đã được liên kết với nhau thêm đường uống nước ngọt.
Thú vị nghiên cứu uống đường đồ uống ngọt được benh thay van tim xem nhiều nhất và hầu hết các chế độ ăn kiêng muối HDA tôi huyết áp nhất Là người tham gia, tác giả nghiên cứu Ian J. Brown, Tiến sĩ, nói với WebMD.
Buổi diễn
Thám tử Đường - Đường bệnh hẹp van tim là những gì bạn in, làm thế nào để uống rượu?
"Chúng tôi Ma muối là một yếu tố nguy cơ huyết áp cao", Brown nói. "Nhưng kết quả của chúng tôi cùng với muối, đường và muối một mình đê may MA tồi tệ hơn."
Mẹo tập thể dục để bắt đầu: BP thấp
soda có đường và huyết áp cao
Brown này kết quả nghiên cứu có đường Soda Can và các nguồn khác của đường được thêm vào trong chế độ ăn có tác dụng trực tiếp trên huyết áp đã được bận rộn thêm, nó cần phải được xác nhận.
VI của nghiên cứu là quan sát, Nghĩa tham gia tham gia được so sánh với những người tham gia không uống đồ uống có đường ngọt ngọt để uống một số tiền nhất định của lượng đường làm từ ngày Trúc They được hỏi để nhớ.
Hầu hết các phi chế độ ăn uống soda uống hoặc bệnh thay van tim calo đường khác và muối hơn so với tổng số lượng của HDA cùng ngọt ngào Bảo uống và những người có nhiều khả năng bị béo phì.
Maureen Storey, Tiến sĩ, nhóm ngành công nghiệp đồ uống sôđa Hiệp hội Mỹ, một đường link Centered đồ uống ngọt và cao huyết áp mà không đồng ý với nghiên cứu.
"Một hiệp hội rất yếu giữa hai điều, tìm nguyên nhân và tác động không được thông qua," ông nói trong một thông cáo báo chí. "Nghiên cứu này có sai sót lớn. Trong thực tế, như ghi nhận của các tác giả ... thay đổi huyết áp là rất nhỏ và tôi cũng sai số đo tiêu chuẩn."
Trong một cuộc phỏng vấn với WebMD, là duy nhất câu chuyện góp phần vào bệnh tim, có bằng chứng Mà ít đường đồ uống ngọt.
"Một calo là một lượng calo, và các dữ liệu cho thấy rõ ràng chúng tôi in quá nhiều thức ăn và quá nhiều calo, dùng từ ngữ này," ông Ma ít người Mỹ tiêu thụ đường ngọt thức uống họ đã một thập kỷ trước đây. Họ than hơn nữa, họ nói.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét