Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Cách chế biến chè yến ngũ quả giải nhiệt mùa hè

Cách chế biến chè yến ngũ quả cho mùa hè nóng nực sẽ giúp bạn bồi yen vun can gio bổ làm mát cho cơ thể, giải nhiệt nhanh chóng hiệu quả trong mùa hè này.

Công thức nấu ăn yen

trái cây mùa hè trà yến mạch nhiệt

1. Chuẩn bị vật liệu

- Swallow tổ tinh chế hoặc thô: mật ong manuka úc 3gr
- Hạt sen, đậu xanh: mỗi 10 quận
- Táo đỏ, nhân vật, bạch quả: 10 mỗi kết quả
- 20g đường phèn

2. Bí quyết

-Nests ngâm trong nước ấm 10 phút,

- Hạt sen được làm sạch, đường hầm trước khi làm lạnh. Sau đó lấy ra và bao ngu uc vien xanh cách thức mà các nước có đường và hạt sen nâu, đậu xanh, táo đỏ, nhân vật, ginkgo khoảng 30 phút cho đến khi sợi là yến mạch nở, có một mùi đặc biệt.
Nó có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh để làm mát trong tủ lạnh và ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét