Công thức nấu ăn yến đuôi heo ngon hầm dễ dàng
Công thức nấu ăn yến đuôi heo ngon hầm dễ dàng
Bí bột yến mạch cho thai hầm đuôi lợn:
1. Các tài liệu này phải được chuẩn bị:
- 1 tai yến khoảng 10g là đủ để sử dụng.
- 1,2 kg lợn lông đuôi đã được làm sạch.
- 3 trái 2 bắp non và cà rốt nấu canh ăn ngon hơn và bổ dưỡng cho mẹ.
2. Các chế biến yến mạch đơn giản lợn hầm đuôi:
- Nest được ngâm trong nước để loại bỏ các tạp chất, mất lông sạch sẽ dai dẳng trong tổ. Sau đó rửa sạch với nước ấm để ngâm khoảng 45 phút cho yến mạch được mềm mại và tươi tốt.
- 1,2 kg đuôi lợn đánh răng, thu thập tóc thừa còn lại và cắt thành từng miếng có kích thước của kích thước 3 cm.
- Bắp rửa sạch, cắt miếng khoảng 3cm chiều dài. Sau đó cà rốt thái lát 3 cm mảnh được cắt để tăng gấp đôi nhanh mềm hơn và dễ dàng hơn để ăn.
- Coda thịt lợn trước khi nếm gia vị cho chiếc áo khoác. Chờ một yen sao can gio nồi nước sôi và đun nhỏ lửa cho đến khi thịt lợn đuôi gần như dịu dàng, thêm ngô và cà rốt thái nhỏ và nấu cho mềm và nấu chín đều hơn.
- Các tổ đầu tiên nở sau khi ngâm được tính riêng trong một cốc nước trong 20 phút.
- Súp Tail và thịt lợn hầm, được đào vào một cái bát trong khi vẫn còn nóng, thêm nước cất trong yến sào có ít rau mùi và 1 để thêm sức hấp dẫn cho món súp tổ lợn hầm đuôi.
Món này rất bổ dưỡng và tác dụng bổ dưỡng cho các bà mẹ và em bé khỏe mạnh là rất tốt. Dung sức khỏe bà mẹ thường xuyên sẽ cải thiện hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể của đứa trẻ trong bụng mẹ.
Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết làm thế nào để làm tổ thai đuôi lợn hầm là ngon và bổ dưỡng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét