Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Cách làm món chè yến sao thập cẩm đơn giản

Chè tổ yến sào là một món ăn giải khát có giá trị dinh dưỡng rất cao và tốt cho sức khoẻ người sử dụng, chè tổ yến giúp bồi bổ sức khoẻ cơ thể bạn cường tráng hơn, tăng sức đề kháng cho cơ thể, kích thích hệ tiêu hoá và có tác dụng an thần giảm căng thẳng trí óc rất hiệu quả. Vậy cách chế biến chè tổ yến thập cẩm có khó thực hiện hay không?. Và yen cao cap phải cần nguyên liệu gì, cách chế biến tổ yến sào ra sao để phát huy hết chất dinh dưỡng có trong tổ yến?.

Cách chế biến chè yến mạch trộn đơn giản

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn các hướng dẫn xử lý chè yến mạch trộn đơn giản để thực hiện, nhưng ngon và rất tốt cho cơ thể của bạn và gia đình bạn.

Cách chế biến chè yến mạch trộn:

1. Nguyên liệu phải được chuẩn bị:


- 20g yến sào. Nếu bạn không có trọng lượng, nó có thể được ước yến sào cần giờ tính bằng cách như sau: nếu tổ lớn, sử dụng tai, bạn có thể sử dụng 2 tai nhỏ của yến yến mạch.

- Hạt sen và hạt bạch quả mỗi 10 phút.

- 10 trái táo tàu (táo đỏ).


- 20 g đường phèn.


2. Làm thế nào yến mạch trà trộn:

- Ngâm tổ yến trong nước ấm khoảng 2 giờ để lọc tạp chất mật ong manuka và thông qua các nhà tổ hatch, sử dụng nhíp để nhặt sắt lỏng còn lại trong tổ chim và các mảnh vụn ra.

- Hạt sen, táo đỏ và cá nhân ginkgo luộc cho đến khi giải quyết hồ sơ dự thầu và xả nước.

- Hòa 20g đường nâu trong 2 chén nước, thêm đường tan chảy nồi nấu ăn, dư lượng trong sạch bộ lọc.

- Đặt tất cả nguyên liệu vào tô sạch đầu tiên, được cất trong một cốc nước cho 45 phút trong tất cả các hợp đồng sử dụng được.

Cháo dùng nóng hoặc lạnh tùy thích ẩn. Món này rất đơn giản, ngọt ngào và dễ dàng để thực hiện, nhưng giá trị dinh dưỡng rất cao ở đó, hy vọng với một chế biến chè của yến mạch trộn vào thông tin bạn có hữu ích, chế biến món ăn ngon dễ chăm sóc sức khỏe cho các thành viên ẩn gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét