Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Chè trái cây tổ yến :cách chế biến ngon nhất

Trong những ngày hè khí hậu nóng bức, một đĩa cái cây mát lạnh sẻ làm cho chúng ta vô cùng sảng khoái. Và hơn thế nữa, nếu món trái cây của bạn được chế biến cùng với tổ yến một nguyên liệu vô cùng dinh dưỡng. Như các bạn đã biết công dụng của tổ yến thì vô cùng tuyệt vời với sức khỏe của chúng ta. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cách chế biến chè tổ yến trái cây đơn giản nhất cho bạn. Món chè tổ yến trái cây giúp tăng cường sức khỏel, đối với phụ nữ thì làn da của bạn trở nên sáng hồng tự nhiên...

chè yến trái cây giúp làm ấm trong những ngày yen cao cap hè nóng.

1. Các nguyên liệu

- ½ yến mạch
- 3 muỗng cà phê đường phèn.
- Dưa hấu, dưa có thể thêm các loại trái cây yêu thích của bạn.
- 2 ly nước đầy.



2. Làm thế nào trái cây yến mạch trà

- Bước 1: Làm sạch tổ yến (yến đã được làm sạch từ dầu thô). yến sào cần giờ Hãy yến mạch để ráo nước.
- Giai đoạn 2: dưa hấu và dưa dices để tủ lạnh.
- Bước 3: Hãy để cho yến mạch và đường nâu vào một bát chưng cất. Sau khoảng 20 phút, sau đó tắt lửa.



3. Thưởng thức

- Sau khi tổ làm mát thêm dưa hấu, dưa trái cây cắt sẵn hoặc mật ong manuka thực hành và chia sẻ nhiều hơn khi thưởng thức bột yến mạch thơm ngon khi lạnh trái cây.



Với những cách chia sẻ của yến chế biến trà hoa quả dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi sẽ bổ sung vào menu mà gia đình bạn một bổ dưỡng ngọt và giúp thanh nhiệt trong những ngày hè nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét