Chủ Nhật, 13 tháng 12, 2015

Làm thế nào để nấu tổ yến

Trứng cá muối phương Đông còn được gọi là tổ yến sào là rất có lợi cho sức khỏe. Có nhiều phương pháp và công thức nấu ăn để chế biến tổ yến. Nhưng bất kể bạn chọn phương pháp nấu ăn, quá trình chuẩn bị và các giai đoạn có xu hướng tương tự, mặc dù các loại gia vị có thể thay đổi.

Yến sào ở Singapore

Làm sạch tổ trước khi nấu

Nó được sạch sẽ trước khi nấu ăn tổ yến bào ngư úc là rất quan trọng. Lông thô và tiền phạt cho mỗi tổ yến thường có chứa một số tiền nhất định. Vary lượng lông, trong đó xây dựng lên các tổ và nuốt loài yến thu hoạch.

Chăm sóc phải được thực hiện trong quá trình làm sạch. Nhẹ lông yến nên được loại bỏ mà không làm tổn hại đến tổ bên trong hoặc bên ngoài. Một số tổ có thể chứa các hạt nhỏ của trứng bị hỏng, vì các tổ được sử dụng để cải thiện nuốt trẻ. Cẩn thận làm sạch tổ để loại bỏ bất kỳ lông, trứng hay hạt phân trong tổ.

Chuẩn bị tổ nấu ăn

Bước đầu tiên là phải ngâm trong một bát yến yến cao cấp chứa nước ấm khoảng một giờ. Tùy thuộc vào số lượng bạn định làm trong khi chuẩn bị làm tổ, bát phải đủ lớn để chứa một tổ đáng kể. Cho phép ngâm trong tổ ấm để dành khoảng một giờ. Nest phù hợp mở rộng kích thước tối đa của nó.

Bạn nhận thấy rằng sau này, các tổ đã mở rộng kích thước đáng kể, đổ nước ấm. Bây giờ, bạn có thể đưa nước mới vào tổ chim mở rộng của. Tại thời điểm này, các nước bạn đổ vào số tổ sẽ xác định độ dày của các món canh.

Nếu bạn có ý định để hầm tổ, giữ ngọn lửa nhiệt độ tương đối thấp, nhiệt độ quá cao không có lợi cho các chất dinh dưỡng trong tổ. Nuốt tổ có từ nước bọt và hầu hết các chất dinh dưỡng hòa tan trong nước. Nếu tổ được tiếp xúc với nhiệt độ cực cao có thể dễ dàng làm tan chảy.

Tổ nấu ăn

Quá trình nấu ăn thực sự bắt đầu, ngâm tổ yến để mở rộng, yen sao can gio để đưa ra khỏi nước, vào các nước mới và sưởi ấm bắt đầu cháy khá ấm áp. Nó rất dễ dàng để quan sát khi các tổ đã sẵn sàng, nó sẽ tan rã thành cổ phần và hương thơm của nó lấp đầy.

Làm thế nào để nấu ăn tổ yến Singapore

Bây giờ bạn có thể thêm gia vị các món canh bạn muốn bất kỳ thành phần. Một số loại gia vị phổ biến nhất được sử dụng bao gồm đường, nước dùng gà, gừng, nhân sâm (cho một hương vị độc đáo đắng) và ngày tháng.

Nest là gia vị theo cách nó có thể được phục vụ nóng, lạnh, mặn hay quá ngọt. Tuy nhiên, một số thích để thưởng thức ăn đường súp tổ chim. Ngoài ra, nó được khuyến khích nhịn ăn súp yến sào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét