Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015

Tin tốt cho những phụ nữ yêu thích sô cô la: Thường ăn  bệnh viện chuyên khoa tim mạch  sô cô la có liên quan với giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, cũng như cho các bệnh viện và chết sớm do bệnh tim hoặc suy tim.

Trong bài báo cáo Archives of Internal Medicine, bệnh tim mạch vành  các nhà nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania, những tác động của việc ăn sô cô la trên sức khỏe tim Anh trong số phụ nữ lớn tuổi hơn 1.200 than. Sử dụng bảng câu hỏi chế độ ăn uống, các nhà nghiên cứu đã xem xét cách thức phụ nữ ăn sô cô la thường nhìn vào những hình ảnh siêu âm benh thay van tim động mạch cảnh của Cung Chung để xem có bất kỳ thay đổi này là độ dày động mạch in - một dấu hiệu của xơ vữa động mạch, là tình trạng động mạch Chua và lưu lượng máu trở nên suy yếu cứng.

Tiêu thụ sô cô la được chia thành ba nhóm: benh tim mach-ho van tim  ít hơn một phục vụ mỗi tuần, từ một đến sáu phần ăn mỗi tuần, và bảy hoặc nhiều phần mỗi tuần hoặc ăn sô cô la mỗi ngày. Một phần của sô cô la được xác định như trọng lượng từ 50 gam và 25 (0,9-1,8 ounces) và có chứa từ 5% đến 15% trọng lượng của sô cô la.

Tổng cộng có 47,6% số người tham gia ăn sô cô la ít hơn một lần một tuần than, 35,8% ăn sô cô la 1-6 lần mỗi tuần, và 16,6% của nhóm ăn sô cô la mỗi ngày.


The Sweet Lịch sử của Chocolate
Tasty Sử dụng trái tim khỏe mạnh
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra sự kiện CO-xơ vữa động mạch liên quan đến la trong số 158 người ăn sô cô la người chỉ một lần một tuần. Hiện có 90 sự kiện người xơ vữa động mạch người ăn sô cô la từ một đến sáu lần mỗi tuần, và chỉ có 42 sự kiện xơ vữa động mạch người người ăn sô cô la giữa bảy hoặc nhiều lần mỗi tuần.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một phân bệnh viện tim mạch tp hcm   tích thứ that rằng ăn sô cô la ít hơn một lần một tuần giữa người và người than người ăn sô cô la 1-6 lần mỗi tuần. Họ nhìn hồ sơ bệnh viện và tìm thấy viện và tử vong liên quan đến Ma xơ vữa động mạch ở những người ăn sô cô la một la lên đến sáu lần mỗi tuần. Nhóm này có tỷ lệ thấp hơn của bệnh thiếu máu tim, suy tim, xơ vữa động mạch và mảng that ít - Giảm tắc nghẽn dòng chảy máu chất béo Ma.

Các ca cao được tìm thấy trong sô cô la  bệnh viện tim mạch rất giàu chất flavonoid ma be liên quan in ấn và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Mặc dù các nhà nghiên cứu đã không nghiên cứu cảnh báo đánh giá ma này đang gây ra mối quan hệ Neu-quả giữa việc ăn sô cô la và bệnh tim, ăn sô cô la Chung đã làm Đề nghị có thể giúp ngăn ngừa bệnh xơ vữa động sự kiện đòi hỏi bệnh viện thường xuyên. Các nhà nghiên cứu cũng đang đặt câu hỏi nếu sô cô la CO trong thiếu máu cục bộ bệnh tim ảnh hưởng mạnh mẽ về bệnh mạch máu não than.

Có một số loại sô cô la ở thị trường người tiêu benh vien tim mach tp hcm  dùng; tạo thành một trong các nhất phổ biến ở Mỹ là sữa sô cô la, Cải tiến chất béo cao Chua. Những phát hiện thêm một nghiên cứu gần đây cơ thể Trồng liên kết nghiên cứu ăn sô cô la ma Innovation vừa phải - Riêng mức cao của ca cao và sô cô la - để tăng sức khỏe tim mạch. Ví dụ, một nghiên cứu mới đây từ Thụy Điển cho thấy ăn sôcôla giảm nguy cơ suy tim phụ nữ ma in.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét