- Đã từ lâu đã được các chất béo bão hòa trong thịt đỏ liên quan đến bệnh tim. Nhưng nghiên cứu mới cho thấy rằng nó có thể không phải là thủ phạm duy nhất.
Vi khuẩn trong ruột chuyển đổi carnitine, một khối xây dựng của protein dồi dào, đặc biệt là trong thịt bò và thịt cừu, nai, để xe đó đẩy nhanh sự xơ cứng và dày lên của các bức tường của động mạch, theo một nghiên cứu mới.
Nhìn chung, đỏ hơn thịt, nhiều carnitine có. Mặc dù thịt lợn là thịt đỏ, nó không có nhiều thịt bò carnitine, thịt cừu, thịt nai, thịt gà và cá có ít hơn.
Các nhà khoa học thực hiện nghiên cứu, được công bố trên Tạp chí của sự trao đổi chất của tế bào, nói rằng mục tiêu mới của họ cho thuốc để phòng ngừa các bệnh treatheart. Và, như họ nói, nó làm tăng mối lo ngại về sự an toàn của thực phẩm bổ sung có chứa carnitine phức tạp và có liên quan.
Cái tên "carnitine" bắt nguồn từ tiếng Latin có nghĩa là "thịt" hay "xác thịt". Nó không còn là một chất dinh dưỡng cần thiết trong thực phẩm, vì "chúng tôi làm cho mọi carnitine chúng tôi cần ở riêng của chúng tôi," nhà nghiên cứu nghiên cứu Stanley Hazen, MD, Ph.D., của Viện Miller gia đình Tim và mạch máu tại Bệnh viện Cleveland Clinic nói. "Mỗi tế bào trong cơ thể của chúng ta cần carnitine", đó là cần thiết để chuyển đổi chất béo thành năng lượng, ông nói.
Các nghiên cứu đã chỉ ra nhiều lần một liên kết mạnh mẽ giữa số lượng người ăn nhiều thịt đỏ và nguy cơ tử vong do bệnh tim, Hazen nói. Nhưng "số lượng cholesterol và chất béo trong thịt đỏ là không đủ để làm tăng rủi ro và điều này là những gì được quan sát thấy," ông nói. "Có nhiều điều hơn chỉ cần chất béo."
Hàng nghìn tỷ phút - chủ yếu là vi khuẩn, benh tim dat may tro tim các sinh vật sống - sống trong ruột để giúp đỡ với dinh dưỡng và hệ thống miễn dịch. Họ cũng đa dạng như những người sống, chủ yếu là do chế độ ăn uống và di truyền.
"Khi chúng ta ăn chúng ta, chúng ta ăn các vi khuẩn chúng tôi cũng có," Hazen nói. Ông carnitine và bạn càng ăn, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có vi khuẩn trong đường ruột của bạn sẽ được chuyển đổi thành các hợp chất đó thúc đẩy xơ cứng và dày lên của thành động mạch.
"Vi khuẩn trong ruột của chúng tôi như là một phản ứng sinh học khổng lồ," Jason Goldsmith, MD, PhD nói. Fellow của đường tiêu hóa mà người dân và các văn bản khác tại Đại học Michigan, người không tham gia vào các nghiên cứu mới. "Chúng tôi có tác động đến chúng ta, và chúng ta có một tác động vào chúng.
Các nghiên cứu mới, bằng cách sử dụng con chuột, thấy rằng việc chuyển đổi carnitine từ thịt đỏ do vi khuẩn đường ruột với một chất được gọi là GBB. (TMA) và TMAO, cũng từ các vi khuẩn đường ruột này sau đó được chuyển đổi thành các hợp chất được gọi là GBB trimethylamine. Tất cả điều này làm tăng xơ cứng động mạch.
Nhưng cho kháng sinh để loại bỏ các vi khuẩn trong ruột chuột, và mức độ của GBB trong máu của họ giảm xuống gần như bằng không, và đội bóng của Hazen được tìm thấy.
"Điều này không có nghĩa là các công cụ khác là không quan trọng," Andrew Mendelsohn, tiến sĩ nói, đề cập đến các yếu tố nguy cơ tim mạch khác. "Nó chỉ là điều này cũng rất quan trọng." Mandelson, người không tham gia với các nghiên cứu Hazen, là chủ tịch và giám đốc nghiên cứu tại Viện Khoa học tái sinh tại Sunnyvale, California.
Hazen cho biết nghiên cứu mới không phải là về thịt đỏ, nhưng đối với các thuyền, mà là phổ biến hơn trong thịt đỏ hơn so với cá hoặc thịt gà. "Đó là một điều hợp lý để phải giảm lượng thức ăn," ông nói về carnitine. Mặc dù ông nói: "Chúng tôi đã không kiểm tra ngay lập tức sau khi xem có nên giảm TMAO ở người sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tim."
Trực tiếp và được uống bổ sung thực phẩm có chứa carnitine hoặc GBB. "Chúng tôi có âm thanh của chúng tôi một báo động rằng chúng ta cần phải xem xét sự an toàn của việc tiếp xúc với phần mở rộng dài hạn", Hazen nói.
Năm ngoái, Hazen và cộng sự của ông đã bệnh tim đặt máy trợ tim xuất bản bài báo đầu tiên để nghiên cứu làm thế nào lỗi ruột, cùng với việc ăn thịt đỏ, có thể đóng một vai trò trong việc nâng cao nguy cơ tích tụ mảng bám trong động mạch.
Trong nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, bổ sung chế độ ăn của những con chuột với carnitine thay đổi các loại vi khuẩn trong ruột, dẫn đến tăng sản xuất của tri-methyl-Amin, người hóa ra TMAO.
Các nhà nghiên cứu cũng đo nồng độ trong máu của carnitine và TMAO trong khoảng 2.600 người đang được kiểm tra các vấn đề về tim. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những con số và dự đoán nguy cơ mắc bệnh tim mạch tốt hơn so với nồng độ cholesterol trong máu ....
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét