Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Cách chế biến súp yến càng cua

Tổ yến sào Khánh Hòa là món ăn rất giàu dinh dưỡng. Có rất nhiều cách chế biến bào ngư úc tổ yến sào, trong đó Cách dùng soup yến cua là món ăn giàu chất đạm và canxi cho xương khớp chắc khỏe. Tốt cho người già và trẻ nhỏ.

Công thức nấu ăn yen

Cua Yến

Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn xử lý tổ súp yen cao cap cua bạn thực hiện đơn giản

1. Chuẩn bị vật liệu

Oat (40g) được chuẩn bị sạch

Cua tươi (3 hơn)

Ham (100g)

Ngô của Mỹ (ngô 1)

Nấm (1 tai)

Squash (280g)

Gia vị đủ

2. Làm thế nào

Chuẩn bị

Yến mạch ngâm trong nước và hoa mềm

Cua đun sôi để nguội, bóc vỏ, băm nhỏ các phần thịt
Ham cắt thành sợi nhỏ

Hoa Kỳ ngô cắt thành 1/2 hạt.

Mềm cửa shiitake ngâm cắt thành 1/3.

Bí ngô gọt vỏ và suối cá luộc ra ngâm vào nước lạnh trong 3 phút và sau đó nghiền nát.

Yến mạch cho việc chưng cất trong một bát nước trong 20 phút.

Chế biến:

2 chén nước dùng gà vào đun sôi, đun sôi cho bắp Mỹ trong 3 yen sao can gio phút tiếp theo. Sau đó cho bí tiếp theo và trộn đều. Để biết thêm nấm shiitake, thịt giăm bông, thịt cua vào. Sau đó nêm gia vị cho vừa ăn. Khi bong bóng kết hợp 2 muỗng canh bột bắp trộn chúng với 1/2 chén nước. Đặt vào chảo và khuấy cho đến khi súp vào nồi để phù hợp.

Hãy súp liễn, cho hơi nước yến mạch và thưởng thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét