Công thức nấu ăn tổ yến sào đơn giản như kẹo
Ở đây, tôi muốn một chưng yến chế biến đường phèn mat ong manuka đơn giản là cung cấp hiệu suất tốt nhất cho sức khỏe của bạn.
4 bước yến mạch nấu ăn đơn giản và ngon chưng cất kẹo:
Bước 1: Bước này rất quan trọng để chuẩn bị, tôi muốn một tổ chế biến cá rô thứ hai bây giờ là trong yến mạch sử dụng phổ biến và yến mạch đã được sạch sẽ.
- Nest tối đa: tổ yến còn nguyên vẹn và tóc chúng ta nên chọn các lông chuyển đổi đầu tiên sạch, loại bỏ tạp chất.
- Các tổ đã sạch: yến mạch trước đó đã được soạn thảo, chúng bao ngu uc ta hấp thụ yến trong nước khoảng 30 phút để làm tổ sinh ra.
Bước 2:
Sau khi ngâm tổ yến sinh, làm tổ trong một cốc nhỏ hoặc bát, đổ nước để trang trải tất cả các yến mạch vào một cái bát đó là.
Bước 3:
Yến mạch đã được cất trong khoảng 20 phút, cho kẹo để. Liều phụ thuộc vào sở thích của mỗi người là con đường nhiều hơn hoặc ít hơn.
Bước 4:
- Sau khi đường phèn, chúng ta chưng cất tổ 20 phút, sau đó kiểm tra sự dịu dàng làm tổ và bắn và loại bỏ, thêm một vài lát gừng để khử mùi bột cá và thêm hấp dẫn.
- Đối với các trẻ em người già hay trẻ thích ăn mềm, chúng tôi có thể thêm vào sự dịu dàng của bạn mong muốn.
Lưu ý chế biến tổ yến sào kẹo:
- Không nên chăn thả quá lâu trên yến mạch như thế này sẽ yen sao cao cap làm tổ ra flaccidity, mất đi hương vị đặc trưng của yến mạch và mất một số chất dinh dưỡng.
- Nếu gia đình bạn có người thân bị huyết áp cao hoặc phụ nữ mang thai, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về liều lượng khi sử dụng yến mạch.
Với biển làm tổ yến sào kẹo trên hy vọng chế đã ban cho bạn những kiến thức hữu ích để chuẩn bị làm tổ trong những tốt nhất và duy trì giá trị dinh dưỡng của họ, nhưng cửa món ăn này.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét