- Nguyên liệu cho 1 chén yến , bao gồm :
- 2g Yến thô đã nhỏ sạch lông ,15 hạt sen hay bạch quả 20g đường phèn 5 gọt nước cốt gừng 1 chén nước lọc 5 lát gừng
- Cách thực hiện :
- Nido ngâm trong nước khoảng 180 phút. Hạt sen bào ngư úc viền xanh và bạch quả luộc, sau 15 phút, sau đó loại bỏ chúng và ngâm trong nước ấm 10 phut.Duong phèn nghiền nát. Sau đó nấu ăn với một cốc nước để hòa tan duong.Gung thái sợi. Xi-rô Múc nướng tan + + gừng và hạt sen ngâm yến mạch nở, nước gừng trong bát. Đối với gừng trang trí và mang đến cho bề mặt hơi 25-30 phút trên lửa nhỏ (thời gian kể từ khi nước sôi trong nồi)
- Hiệu suất:
- Đối với một cốc thủy tinh và sử dụng nước đá hoặc nóng.
* Giới thiệu với bạn:
- Khi chúng ta nuốt khoảng 20 phút sau khi nước sôi, bạn sẽ thấy yến sào cao cấp khánh hòa bong bóng khí trong sợi yến mạch. Hiện tại, bạn chỉ có 10 phút để kiểm tra tổ mềm và ngon.
* Lưu 2: Kem Nest bằng chứng:
- Nguyên liệu cho 1 chén yến mạch.
- 2g yến khô lòng đỏ trứng 2 ½ ly sữa tươi không đường ăn 20g đường (hoặc nghiền đường nâu) ½ muỗng cà phê giấm gạo 1 thìa cà phê caramel
* Thực hiện
- Yên ngâm nở khoảng 180 phút và hấp 25-30 phút. Đối tươi yến sào cần giờ nguyên tổ 20g đường nâu sữa, nhiệt để hòa tan đường, để nguội. Hai lòng đỏ trứng trong một bát và khuấy đều, đổ sữa vào bát lòng đỏ trứng, giấm gạo và khuấy đều và đem lược qua rây. Đối với caramel trong khuôn. Múc hỗn hợp vào sữa tươi khuôn, hấp khoảng 30 phút cho đến khi hỗn hợp bị đóng băng. Sau đó, lấy bánh ra để nguội. Lấy bánh và các tổ đã hút thuốc lá nồi trên bánh, nước sốt caramel lên trên. More ngon khi ăn kèm với nước đá tinh cạo.
* Giới thiệu với bạn:
- Khi hấp, đôi khi bạn có nước tù đọng rõ trên nắp, không để nước rơi xuống rỗ bánh. Việc sử dụng các vật liệu trong một cốc nước nóng. (Không ăn lạnh)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét