Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Tất cả điều đó thêm đường trong chế độ ăn uống thiếu niên điển bệnh hẹp van tim hình có thể làm tăng nguy cơ bệnh tim, một nghiên cứu mới cho thấy.

Sau khi phân tích một số liệu điều tra bệnh tim mạch hở van tim  y tế quốc gia, các nhà nghiên cứu kết luận rằng các thiếu niên trung bình ăn tương đương với 28 muỗng cà phê - hoặc gần với giá trị là 500 calo - đường được thêm vào mỗi ngày.
Thêm đường là chất ngọt có chứa calo trong thực phẩm hoặc đồ uống bac si ve tim mach
chế biến, và các vết bẩn trên nhãn thực phẩm không phải là luôn luôn dễ dàng.

Đường, xi-rô ngô, fructose corn syrup cao là một trong những pha thêm đường phổ biến nhất được sử dụng và thừa nhận rộng rãi. Ít được biết đến là những chất làm ngọt có chứa fructose, sucrose và maltose.

Trong một nghiên cứu công bố tháng benh van tim la gi  Tư năm ngoái, các nhà nghiên cứu từ Đại học CDC và Emory ở Atlanta cho thấy người lớn tiêu thụ thêm đường nhất cũng có mức thấp nhất của HDL, hoặc cholesterol tốt và cao hơn LDL, cholesterol xấu.


Nghiên cứu mới của họ, được công bố ngày hôm nay trong Hiệp hội Tim mạch Mỹ (AHA) trên tạp chí Circulation, tìm thấy xu hướng tương tự trong thanh thiếu niên.


Tổng hợp Added Sugar

Nghiên cứu này đã sáp nhập một chế độ ăn uống thu hồi 24 giờ bởi thanh thiếu niên tham gia vào cuộc điều tra y tế quốc gia và dinh dưỡng (NHANES) giữa năm 1999 và 2004 với số liệu của Bộ Nông nghiệp Mỹ trên đường gia tăng trong thực phẩm.

Tiêu thụ trung bình hàng ngày của thanh niên thêm đường cao hơn giới hạn chấp nhận được bởi các HeartAssociation Mỹ (AHA), trong đó xem xét một "giới hạn bảo thủ trên" hoặc khoảng 100 calo, hoặc 6 muỗng cà phê 3-5 lần, đối với hầu hết phụ nữ và 150 calo hoặc chín muỗng cà phê đối với hầu hết những người đàn ông.

Khi các nhà nghiên cứu kiểm tra dữ bệnh van tim là gì  liệu về mức độ cholesterol và các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch khác ở thanh thiếu niên liên quan đến lượng đường gia tăng của họ, họ thấy rằng:
Những người ăn thêm đường đa số (30% hoặc nhiều hơn tổng số calo) mức LDL cholesterol mà đã cao hơn 9%, levelsthat triglycerides cao hơn 10%, và mức độ HDL ít 9% rằng những người ăn thêm đường là ít hơn (ít hơn 10% tổng số calo).
Các thanh thiếu niên thừa cân và béo phì đã ăn đường nhất cũng có sức đề kháng insulin nhất.

Mặc dù các kết quả đưa ra câu hỏi là liệu thêm đường trong thực phẩm chế biến góp phần hồ sơ cholesterol nghèo và các yếu tố nguy cơ khác của bệnh tim, nghiên cứu trực tiếp hơn là cần thiết để chứng minh một liên kết.



"Chúng ta cần nghiên cứu kiểm soát để thực sự hiểu được vai trò của các loại đường được thêm vào trong bệnh tim mạch", nhà nghiên cứu Jean A. Welsh, MPH, RN, WebMD. "Nhưng điều quan trọng là phải nhận thức được những pha thêm đường trong thực phẩm tất cả chúng ta ăn. "
Tin nhắn tới ngành công nghiệp: Nhận đường thực phẩm



Soda có đường, nước uống thể thao  benh thay van tim và nước trái cây hoặc có chứa thêm đường trái cây hương vị là một trong những nguồn quan trọng nhất của các loại đường được thêm vào trong chế độ ăn của trẻ em và thanh thiếu niên, Welsh nói.

Dạy trẻ em và thanh thiếu niên về ăn uống lành mạnh và cung cấp cho họ những công cụ họ cần phải làm như vậy có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong bệnh béo phì ở trẻ em và, có thể, tỷ lệ mắc bệnh tim trong tương lai, bác sĩ tim mạch phòng ngừa Suzanne Steinbaum, MD, thuộc bệnh viện Lenox Hill nói với New York WebMD.

Nó làm nổi bật các sáng kiến y tế công cộng như Move chiến dịch Hãy Michelle Obama như là một bước đi đúng hướng.

"Gần một phần ba trẻ em ở nước này bị thừa cân hoặc béo phì," cô nói. "Chúng tôi vẫn chưa biết nó có nghĩa gì đối với nguy cơ tim mạch, nhưng nó có lẽ là một cược an toàn mà chúng ta sẽ thấy những người trẻ tuổi và trẻ hơn với bệnh tim."

Cô nói rằng công chúng cần gửi một thông điệp mạnh mẽ cho ngành công nghiệp thực phẩm.


"Thông điệp này là để có được bổ sung đường  bệnh thay van tim   trong thực phẩm chế biến," cô nói. "Đây không phải là khả năng xảy ra nếu người tiêu dùng yêu cầu."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét