Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Khi nhắc đến tổ yến , ở Việt Nam có thể ai ai cũng nghĩ ngay đến Khánh Hòa , với thương hiệu yến sào Khánh Hòa của mình , công ty yen xao khanh hoa không ngừng nỗ lực với mong muốn đem đến các sản phẩm tốt nhất cho người dùng .Có lẽ do sản phẩm của mình rất chất lượng nên giá thành tổ yến Khánh Hòa luôn luôn có giá thành cao hơn các sản phẩm tổ yến có nguồn gốc từ các nơi khác trên cả nước 

Thông thường thì nếu như giá một kilogram yến sào có giá trung bình khoảng 20 triệu đồng và giá bán lẻ từ 2 đến 4 triệu 100 gram thì giá mua sĩ yensaokhanhhoa phải lên tới gấp 2 hoặc gấp 3 lần các con số ấy nếu như các sản phẩm này thu hoạch tại các hang yến tự nhiên ở các đảo của tỉnh Khánh hòa như Cù Lao Chám , đảo tôm hùm ...

Lý do mà yến xào Khánh Hòa có giá cao ngất trời như vậy là bởi để thu hoạch yến tại đây là hết sức nguy hiểm đồng thời phải thu hoạch sao cho nguồn tại nguyên mà thiên nhiên ban tặng này được gìn giữ mãi .Chúng ta đều biết chim yến có sở thích làm tổ trên các hang dựng đứng , việc thu hoạch tổ yến đòi hỏi những người đi thu hoạch phải có kinh nghiệm  xử lý trên các vúi đá dựng đứng đồng thời còn phải được trang bị các thiết bị tốt nhất .Mặt khác , ngành khai khác yến sào xuất phát từ Khánh Hòa mà ra nên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành các sản phẩm của yến sào Khánh Hòa chắc chắn chất lượng cáo hơn rất nhiều so với các nơi khác .

yen xao  Khánh Hòa nổi tiếng với sản phẩm tổ yến được thu hoạch từ các hang động hay còn gọi là yến đảo. Dạo quanh các forum và các trang web rao bán yến, nhiều nơi rao bán sản phẩm tổ yến Khánh Hòa nhưng là những tổ yến được thu hoạch tại các nhà nuôi ở Khánh Hòa. Đây là sự khác nhau nhiều, đặc biệt về giá thành giữa yến đảo và yến nuôi. Nếu 1kg yến nuôi thu hoạch tại các nhà yến Khánh Hòa có giá khoảng 20.000.000vnd/kg thì giá yến đảo cao gấp 2-3 lần. Để tránh mua lầm, quý khách cần phân biệt rõ ràng sự khác nhau giữa yến nuôi và yến đảo trước khi quyết định mua sản phẩm.

yenxao  Khánh Hòa hay các loại yến đảo có nguồn gốc khác nói chung thường có bề mặt sần sùi, không đều, dưới chân tổ thường đậm, sẫm màu. Thời gian chưng sợi yến mềm ra khoảng 50 phút nếu chưng cách thủy và có mùi đặc trưng hoàn toàn khác so với yến nuôi. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về yến nuôi, yến đảo trong mục các bài viết liên quan phía dưới.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét