Bơ mỗi ngày có thể giúp giữ cho cholesterol xấu trong vùng Vịnh.
Nó có thể mất một ngày như là bệnh tim bẩm sinh một phần của một sức khỏe tim mạch cụ thể, chế độ ăn giảm cholesterol sẽ giúp cải thiện mức cholesterol "xấu" trong những người bị thừa cân hoặc béo phì, theo một nghiên cứu nhỏ trên Tạp chí của Hiệp hội Tim mạch Mỹ.
Cholesterol là một loại chất béo của cơ quan. Nó đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tốt. Nhưng mức độ cao, thường được gây ra bởi một chế độ ăn uống không lành mạnh, có thể làm tăng nguy cơ bệnh ofheart và đột quỵ. Tăng cân làm tăng nguy cơ của việc có mức độ cao của LDL.
Bơ là một nguồn chất béo không bão hòa đơn của, mà là tốt cho bạn khi ăn điều độ. Họ cũng rất giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ và các hợp chất ngăn chặn sự hấp thu cholesterol trong cơ thể (phytosterol), và chất benh tim mach chống oxy hóa có thể đóng một vai trò trong bệnh tim và preventingcancer (polyphenol).
Các chi tiết nghiên cứu
Các nhà nghiên cứu đổi các loại axit béo bão hòa hơn so với chế độ ăn uống trung bình của Mỹ với các axit béo không bão hòa trong quả bơ.
Và đặt bốn mươi lăm người bệnh tim mạch đàn ông khỏe mạnh, thừa cân, béo phì hay và phụ nữ trong độ tuổi từ 21 và 70 trong ba chế độ ăn uống khác nhau để giảm cholesterol:
Chế độ ăn ít béo mà không bơ
Thực hiện theo một chế độ ăn chất béo vừa phải mà không bơ
Thực hiện theo một chế độ ăn chất béo vừa phải với bơ một ngày
Mỗi người tham gia đã ăn tất cả ba bữa ăn của các bài kiểm tra trong thời gian 5 tuần.
Các nhà nghiên cứu sử dụng bơ Hass - những người với gồ ghề greenskin.
Kết quả
Mọi người tuân theo một benh tim mach la gi chế độ ăn chất béo vừa phải người ăn một quả bơ mỗi ngày có nồng độ cholesterol trong máu thấp hơn so với những người ăn kiêng tương tự xấu mà không bơ một ngày hoặc những người có chế độ ăn ít béo.
So với các cơ sở chế độ ăn uống trung bình của Mỹ, và là LDL 13,5 điểm thấp hơn sau khi ăn một chế độ ăn vừa phải chất béo mà bao gồm hệ thống bơ. LDL cũng ít hơn trong chế độ ăn uống chất béo mà không bơ vừa phải (8,3 điểm ít hơn) và chế độ ăn ít béo (dưới 7,4 điểm), mặc dù kết quả này không nổi bật, như đã xảy ra trong chế độ ăn bơ.
Một số đo huyết khác cũng thuận tiện hơn sau khi làm theo các chế độ ăn uống bơ so với hai người kia, bao gồm: andtriglycerides tổng cholesterol và chất béo trong máu được sử dụng để cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Bất kỳ của người dân trên nghiên cứu bị mất trọng lượng.
"Quả bơ với các vitamin và khoáng chất lợi ích sức khỏe tiềm năng đóng gói. Nó rất giàu không bão hòa đơn béo, giúp cholesterol xấu thấp" trong máu, "Cara Sloss nói trong một thông báo qua e-mail. Đó là một phát ngôn viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Anh." Nó chứa kali hơn chuối, giàu vitamin B, C và K.
"Sự quan tâm nghiên cứu đã chứng bao gồm giảm nguy cơ đột quỵ, ung thư và bệnh động mạch vành, cùng với cải thiện diabetescontrol. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, và cần được tiêu thụ như là một phần của một chế độ ăn uống cân bằng," cô nói.
Bơ trung bình chứa 200-300 calo, bệnh tim mạch là gì mà là cao hơn so với hầu hết các loại trái cây và rau quả - vì vậy ăn nhiều bơ có thể dẫn đến tăng cân, cô cảnh báo.
Nghiên cứu này đã được hỗ trợ bởi Hội đồng quản trị của Hass bơ (mà không có một vai trò khác trong phiên tòa) và Trung tâm Quốc gia vì sự tiến bộ của khoa học phong trào ở National Institutes of Health.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét