Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Xúc xích, salami người đàn ông có thể làm tăng nguy cơ suy tim

Hey, guys, nghe: thịt nướng có thể là một cược an toàn hơn, nó cho thấy một nghiên cứu mới của xúc xích và salami trái tim khôn ngoan.

Những người đàn ông ăn thịt đỏ thường xuyên các nhà sản xuất có thể làm tăng nguy cơ suy tim và tử vong do đó, các nhà nghiên cứu Thụy Điển.


Theo nhà sản xuất tiêu thụ thịt đỏ tăng cao, nghiên cứu kết luận, thì nguy cơ suy tim, điều đó có nghĩa rằng trái tim không thể bơm máu cũng như nó phải.

Những người đàn ông ăn khoảng 2,6 ounce mỗi ngày - tương đương với 2 hoặc 3 miếng thịt giăm bông - trong chế biến thịt đỏ có một cao hơn 28 phần trăm nguy cơ suy tim và hơn gấp đôi nguy cơ tử vong do suy tim, so với những người ăn một ounce (oz ) ít hơn so với thịt chế biến mỗi ngày, các nhà nghiên cứu tìm thấy.

, Nó chỉ có thể trỏ đến một hiệp hội, cho biết, tuy nhiên, không thể hiện một nghiên cứu phù hợp của chế độ ăn uống thất bại thịt xông khói hoặc thịt lợn willcause trung tâm của một chuyên gia không tham gia vào nghiên cứu.

Các nhà nghiên cứu nói rằng, không tìm thấy mối liên quan giữa thịt đỏ chưa qua chế biến như thịt bò hoặc thịt heo suy tim.

"Suy tim là một trong những bệnh tim phổ biến nhất và tốn kém và gây tử vong", tiến sĩ Gregg Fonarow, một phát ngôn viên của Hiệp hội Tim mạch Mỹ cho biết. Nó được dự kiến sẽ có hơn 800.000 trường hợp mới mắc suy tim sẽ xảy ra ở Hoa Kỳ trong năm nay, và sẽ có khoảng 50 phần trăm những người chết chẩn đoán trong vòng năm năm.

Dựa trên những phát hiện của họ - được công bố trực tuyến ngày 12 Tháng Sáu trong Tuần hoàn: Suy tim - các nhà nghiên cứu khuyến cáo điều trị không ăn thịt đỏ ở tất cả, và chỉ có 1-2 phần ăn ít thịt đỏ được chế biến trong tuần.

Các loại thịt đỏ, được bảo quản bằng cách hút thuốc, chữa, ướp muối hoặc thêm chất bảo quản, thường có chứa muối và nitrat, phosphat và các chất phụ gia thực phẩm khác. "Tôi đã hun khói và nướng thịt cũng hydrocacbon thơm đa vòng, có thể góp phần làm tăng nguy cơ suy tim", tác giả nghiên cứu tiến sĩ Alicia Wolk của Viện Karolinska ở Stockholm, cho biết trong một tạp chí tin tức tuyên bố.

"Thịt được điều trị miễn phí của các chất phụ gia thực phẩm và có một số lượng nhỏ hơn muối thường là," cô nói.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu thu thập dữ liệu của hơn 37.000 nam giới, tuổi từ 45-79, không có tiền sử suy tim hoặc bệnh tim hay ung thư. Tất cả đã được tham gia vào các nghiên cứu thuần tập của người đàn ông Thụy Điển.

Những người tham gia trả lời các câu hỏi về chế độ ăn uống và lối sống. Xúc xích thịt chế biến các câu hỏi xử lý với cái lạnh và tiêu thụ thịt (thịt / salami), máu bánh / xúc xích và gan đã trở thành trong năm qua. Thịt câu hỏi được xử lý và xử lý với thịt lợn, thịt bò / thịt bê, bao gồm Hamburger xắt nhỏ hoặc thịt xay.

Sau đó, ông đã đi theo người đàn ông từ năm 1998 cho đến khi họ được chẩn đoán bị suy tim, hoặc chết, hoặc cho đến khi kết thúc nghiên cứu trong năm 2010.

Nói chung, nó được chẩn đoán gần 2900 người bị suy tim và 266 chết vì bệnh này.

Những rủi ro liên quan đến suy tim có vẻ tăng 8% với mỗi 1.7 ounces thịt đỏ chế biến ăn mỗi ngày, trong khi nguy cơ tử vong do suy tim tăng lên 38 phần trăm cho mỗi gia tăng, các nhà nghiên cứu tìm thấy.

Các nhà nghiên cứu cho biết họ hy benh tim dat may tro tim  vọng tìm thấy kết quả tương tự trong một nghiên cứu về phụ nữ.

Hỏi một nhóm đại diện cho các kết quả ngành công nghiệp thịt.

"Từ di truyền học để lối sống, suy tim, bệnh tim và các mạch máu là những điều kiện phức tạp mà chúng ta có thấy một loạt các yếu tố liên quan với họ", Betsy Booren, phó chủ tịch khoa học tại Mỹ Viện Thịt Foundation cho biết. "Cố gắng liên kết suy tim và một loại thực phẩm đơn giản hoá bệnh phức tạp này," cô nói.



Nghiên cứu Booren Người ta tin làm "giả định đáng ngờ." Khác

Cô cho biết: "Những số liệu này dựa trên các câu hỏi tần số thực phẩm được đưa ra một vào đầu của một giai đoạn 12 năm và có lẽ điều này phản ánh chế độ ăn uống của một người trong suốt giai đoạn nghiên cứu Các nhà nghiên cứu bản thân chỉ ra rằng bản câu hỏi là chỉ có 38 phần trăm chính xác.."

Người ta cũng tin Booren nó là khó khăn để trỏ đến một nhân quả trong nghiên cứu này, và rằng "đấu tranh cho sự tách biệt của phong cách sống khác và thói quen ăn uống từ thịt và tiêu thụ thịt chế biến."

Tiến sĩ David Katz, giám đốc phòng Yale Trung tâm nghiên cứu Đại học, những người không có vai trò trong việc nghiên cứu, đồng ý rằng nghiên cứu này không phải là thiết kế phù hợp "khẳng định cuối cùng về nguyên nhân và hậu quả, nhưng những ảnh hưởng của việc tiêu thụ thịt chế biến trong và nói đó là nguy cơ suy tim là phù hợp với tổng trọng lượng của các bằng chứng. "

Fonarow cho biết nghiên cứu trước đây đã liên kết sản xuất giữa việc tiêu thụ thịt đỏ làm tăng nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và ung thư.

Trong một nghiên cứu được công bố vào năm 2013 trong Y học BMC, các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ cho thấy những người ăn số lượng lớn nhất của thịt chế biến tăng nguy cơ tử vong sớm bằng 44 phần trăm. Nói rộng hơn, nếu mọi người ăn ít thịt chế biến, và số ca tử vong sớm nói chung sẽ giảm khoảng 3 phần trăm.

Một nghiên cứu như vậy, mà việc tìm kiếm chỉ cho thấy một mối liên hệ giữa ăn thịt chế biến và gia tăng nguy cơ chết sớm, và sự thiếu liên kết giữa nguyên nhân và hậu quả.

Katz cho biết rằng những người ăn thịt bệnh tim đặt máy trợ tim , nhưng làm như vậy một cách chọn lọc, là ngoại lệ hơn là quy tắc.

"Hầu hết những người ăn thịt, bao gồm cả các loại thịt chế biến như thịt nguội, xúc xích, vào hỗn hợp," ông nói. "Tránh thịt chế biến có thể rất khó khăn, bởi vì âm] tùy chọn thậm chí còn khỏe mạnh như Thổ Nhĩ Kỳ hoặc thịt gà nướng cắt lát có thể bị mẻ kem có chứa cả muối và đường."


Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo ăn trái cây và rau quả, ngũ cốc và các sản phẩm ít chất béo, thịt gia cầm, cá, các loại hạt, sữa, và giảm mức tiêu thụ thịt đỏ và thức ăn ngọt và đồ uống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét